Gemini Rue – GOG

gemini_rue_2.3_(56795)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gemini_rue_2.3_(56795).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 2000, XP or Vista
Processor: Pentium or higher
Memory: 64 Mb RAM
Hard Disk Space: 700Mb
Video Card: All DirectX compatible video cards
DirectX®: 5.0 or Above
Sound: All DirectX compatible sound cards

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Gemini Rue là một game phiêu lưu cùng cốt truyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn đã dành được giải thưởng AGS và Aggies năm 2011.

Gemini Rue đưa người chơi đến thế giới tương lai xa xôi, tại thiên hà tên là Gemini, với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính: Azriel Odin – một cựu sát thủ đang lâm nạn – và Delta-Six – một người đàn ông bí ẩn mất trí nhớ. Số phận đưa hai con người này đến với nhau và bạn sẽ khám phá ra một thế giới nơi mạng sống bị coi rẻ, danh tính con người bị đem ra mua bán.

Cốt truyện bắt đầu khi Azriel Odin tìm tới hành tinh Barracus để tìm một người và khi mọi thứ trở nên tồi tệ hắn chỉ có thể tìm sự giúp đỡ từ tổ chức tội phạm hắn đã tham gia. Cùng lúc đó, ngang qua dải ngân hà, một người đàn ông được gọi là Delta-Six tỉnh dậy trong bệnh viện với ký ức trống rỗng. Không biết phải đi đâu, không biết phải tin tưởng ai, ông quyết tâm trốn thoát trước khi mất đi nhận thức hoàn toàn. Số phận đưa hai người gặp nhau.

Khi chơi bạn sẽ thay đổi giữa hai nhân vật Azriel và Delta-Six, và về sau bạn có thể điều khiển cả hai cùng lúc. Gemini Rue đi theo gameplay “point and click”, do đó bạn sẽ thực hiện các hành động: nói chuyện, tìm manh mối, giải đố thông qua những nhân vật bạn tiếp xúc.

Bạn cũng có thể thích