Ghostbusters: Spirits Unleashed

Ghostbusters.Spirits.Unleashed.v1.5.2.2766-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SwayzeGame.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: Microsoft® Windows® 10
Processor: Intel® CPU with at least 4 threads, 2.3GHz or greater (or similar AMD CPU)
Memory: 8GB RAM
Storage: 15GB

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Ghostbusters Spirits Unleashed sẽ cho phép người chơi điều khiển một trong 4 Ghostbusters để tìm kiếm dấu hiệu và săn bắt ma trước khi nó có thể ám hoàn toàn các địa điểm trên bản đồ. Ngoài ra, người chơi có thể điều khiển hồn ma, có thể bay và dịch chuyển tức thời, sở hữu đồ vật và triệu hồi tay sai để giúp đỡ. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh Ghostbuster hoặc bóng ma của họ, đồng thời nâng cấp thiết bị và khả năng chuyên dụng để chiến đấu hiệu quả.

Trong khi trò chơi xoay quanh chế độ nhiều người chơi 4vs1, với những game thủ thích trải nghiệm chơi đơn thì hoàn toàn có thể chơi cùng với các bot AI điều khiển để giữ nguyên trải nghiệm.

Ernie Hudson, người đóng vai Winston Zeddemore, sẽ quay trở lại với tư cách là nhân vật mang tính biểu tượng của series, trong khi Dan Aykroyd’s Ray Stanz cũng xuất hiện trong đoạn giới thiệu của trò chơi. Điều này phù hợp với những nhận xét mà Hudson đưa ra trong một buổi hỏi đáp dành cho người hâm mộ ở Texas vào tháng 12 năm 2021, nơi anh ấy xác nhận rằng một tựa game Ghostbusters mới đang được phát triển.

Ghostbusters: Spirits Unleashed Full Crack | Ghostbusters: Spirits Unleashed Fshare | Ghostbusters: Spirits Unleashed Free Download | Ghostbusters: Spirits Unleashed Việt hóa | Tải Game Ghostbusters: Spirits Unleashed

Bạn cũng có thể thích