Ghostlore

Ghostlore.The.Final.Story.Act.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Ghostlore.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
Storage: 500 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game nhập vai hành động Ghostlore đưa bạn vào cuộc chiến với những con quái vật bước ra từ văn hóa dân gian Đông Nam Á. Trò chơi nổi bật với hệ thống tùy chỉnh nhân vật và vật phẩm chi tiết, bản đồ được tạo ngẫu nhiên và đồ họa 2D bắt mắt.

Penanggal khát máu là sinh vật ghê rợn, bắt nguồn từ văn hóa dân gia Mã Lai. Penanggal có 1 cái đầu kỳ dị và những sợi dây treo lủng lẳng. Và đó chưa phải là tất cả… Chơi Ghost Lore game và sẵn sàng chạm trán với hơn 40 kẻ thù khác nhau. Điểm chung là chúng đều lập dị và kỳ quái. Bạn cần tới chiến thuật phù hợp để đánh bại từng con một.

Phiêu lưu khám phá thế giới được tạo ngẫu nhiên trong Ghostlore game, lấy cảm hứng từ lịch sử Singapore, Malaysia, Indonesia và phần còn lại của Đông Nam Á. Kết hợp khả năng của 3 đến 6 class nhân vật trong Ghost Lore để tạo ra anh hùng độc nhất. Hãy nhớ, mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh – yếu riêng để khai thác.

Trên hành trình thám hiểm vùng Đông Nam Á bí ẩn, người chơi sẽ tìm thấy Glyph – những biểu tượng ma thuật mà bạn khắc lên cơ thể để kích hoạt sức mạnh mới. Những loại vũ khí phổ biến trong võ thuật Đông Nam Á sẽ dần lộ diện trong thế giới của Ghostlore; đó là kiếm, cung và mũi tên, dao phay, dao Kukri, khiên và không thể không nhắc đến bùa hộ mệnh.

Ghostlore Full Crack | Ghostlore Fshare | Ghostlore Free Download | Ghostlore Việt hóa | Tải Game Ghostlore

Bạn cũng có thể thích