Gibbon: Beyond the Trees

Gibbon.Beyond.the.Trees-Chronos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Gibbon.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: 10
Processor: 1.4GHz dual-core Intel Core i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 5000
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Gibbon: Beyond the Trees là bức tranh đầy màu sắc về thế giới tự nhiên đồng thời gợi lên nhiều suy nghĩ về sự phá hoại của loài người. Được phát triển và phát hành bởi Broken Rules, Gibbon: Beyond the Trees đang trở thành một hiện tượng khi mở ra bức tranh tươi đẹp về thiên nhiên và thực tại đầy hỗn loạn khi loài bắt đầu tàn phá tự nhiên.

Là một tựa game lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đồ họa vẽ tay độc đáo của Gibbon: Beyond the Trees mở ra một thế giới đầy màu sắc với những cánh rừng tự nhiên xanh mướt. Đây cũng là ngôi nhà nuôi dưỡng đàn khỉ suốt một thời gian dài, tuy nhiên tất cả đã hoàn toàn thay đổi khi con người bắt đầu khai phá đất thành lập những khu dân cư.

Xuyên suốt hành trình chạy nhảy giải cứu những thành viên của những chú khỉ, game thủ càng không khỏi xót xa và bồi hồi khi cũng là cánh rừng đó nhưng cảnh quan lại thay đổi khôn cùng từ sự hỗn loạn của đất đá khi con người khai hoang với tông màu nâu đậm đến khi dựng nhà lập ấp với tông màu hiền hòa và khi những tòa nhà cao tâng bắt đầu mọc lên, mọi thứ dường như quay cuồng điên đảo đưa đàn khỉ vào mê hồn trận không lối thoát.

Với game thủ thì Gibbon: Beyond the Trees không đơn giản chỉ là một tựa game indie phiêu lưu mạo hiểm. Cốt truyện của game mô tả chân thực khá nhiều vấn đề về môi trường mà con người đã và đang phá hoại từng ngày trong đời thực. Có lẽ khá nhiều game thủ sẽ xem đây như một hồi chuông cảnh tỉnh nhưng đối với mình thì Gibbon: Beyond the Trees giống như một cuốn sách đáng để game thủ đọc và ngẫm trong giai đoạn chiến loạn bùng nổ hiện nay.

Source: https://store.steampowered.com/app/1837330/Gibbon_Beyond_the_Trees/

Bạn cũng có thể thích