Gigapocalypse – GOG

gigapocalypse_v.1.9.83_(56623)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gigapocalypse_v.1.9.83._(56623).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP 1
Processor: Dual Core 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB VRAM
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn đã từng chơi game nào đồ họa pixel 2D toàn bộ lấy cảm hứng từ các con kaijū siêu quái vật khủng khiếp trong truyền thuyết chưa? Nếu chưa thì phải thử qua tựa game Gigapocalypse từ nhà phát triển Goody Gameworks (và nhà xuất bản HeadUp).

Nếu hỏi game này giống phong cách của phim nào nhất thì câu trả lời chắc chắn phải là series phim quái vật giả tưởng nổi tiếng của Mỹ 2018 Rampage. Cùng kiểu kiểu tưởng tượng như thế, ý tưởng chung là cho ra lò hàng loạt con quái vật hung hãn đi khắp nơi phá hủy mọi thứ. Trong game Gigapocalypse này, mọi thứ tăng đô lên hẳn.

Các con quái vật giờ không phải xuất hiện một cách bị động trong thành phố nữa. Mà bạn sẽ là người tùy chỉnh, chăm sóc và đưa chúng lên thành các kích cỡ ngày càng khổng lồ, với mục tiêu rõ ràng: chủ động tiến vào thành phố, đốn ngã, phá tan, đập nát tất cả mọi thứ cản đường.

Phá hủy theo càng nhiều phong cách càng vui. Không có giới hạn nào cho những màn quậy phá, đảo lộn tất cả mọi thứ trong game. Bạn cũng sẽ có những trận đánh boss và nhiều hoạt động vui thú khác bên ngoài thành phố. Nhưng chính là, con quái vật vẫn hăng say với thú vui đập phá mọi nơi cho tới khi biến thành phố thành bình địa.

Bạn cũng có thể thích