Gloomhaven – GOG

gloomhaven_1.0.10700.28009_(58880)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gloomhaven_1.0.10700.28009_(64bit)_(58880).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win 10 64bits
Processor: Intel Core i5-3470, AMD Ryzen 3 1200, or above
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 760, Radeon R9 280, or above
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sự thành công của Gloomhaven như một giấc mơ, khi vừa là được coi là Boardgame hay nhất thế giới và chuẩn bị được làm thành game, tất cả mọi thứ trong vòng chỉ có một năm.

Đối với phần đông game thủ, khá niệm Boardgame (cờ bàn) còn hơi xa lạ mặc dù đã có rất nhiều cái tên được chuyển thể thành game như: Uno, Warhammer hay Civilization… Mới đây một thông tin rất đáng chú ý là Gloomhaven – Boardgame đang được đánh giá là hay nhất thế giới cũng sẽ được chuyển thể thành game, xoáy mạnh vào lối chơi chiến thuật theo lượt với nền tảng nội dung đồ sộ nhất từ trước tới nay.

Khởi đầu là một dự án trên Kickstarter, Gloomhaven đã nhanh chóng gây được sự chú ý khi gom được tới 386 ngàn USD, sau đó phiên bản đầu tiên của nó được ra mắt vào đầu năm 2017 và nhận được các đánh giá cực kỳ tích cực từ cộng đồng. Thành công ban đầu này đã dẫn tới một lần gọi vốn thứ 2 với 4 triệu USD tiếp tục được đổ vào, Gloomhaven ra mắt chính thức sau đó không lâu và nhanh chóng trở thành một trong những tựa Boardgame hay nhất từng xuất hiện.

Sở dĩ Gloomhaven trở nên thành công như vậy là nhờ phần tài nguyên đồ sộ của nó, Boardgame này có tổng cộng tới hơn 1500 lá bài các loại, 17 class nhân vật để lựa chọn và hơn hết là nó cho phép người chơi được tự xây dựng cốt truyện cũng như kịch bản mỗi lần chơi. Gloomhaven được thiết kế cho 1 tới 4 người chơi cùng lúc, tuy vẫn đi theo kiểu phiêu lưu hầm ngục như dòng D&D truyền thống, nhưng game cho phép người chơi tự mình xây dựng kịch bản thông qua từng nước đi, tổng hợp có hơn 95 trường hợp diễn biến cốt truyện có thể xảy ra, biến Gloomhaven thành Boardgame có chiều sâu chưa từng thấy.

Một điểm nữa khiến Gloomhaven trở thành Boardgame chỉ dành cho dân Hardcore vì giá tiền của nó, một bộ đầy đủ Gloomhaven có giá gần 150 USD – gấp đôi hoặc gấp ba những Boardgame khác. Tính tới tháng 8/2018 đã có hơn 120 ngàn bộ Gloomhaven được bán ra, đưa nó lên top 1 những Boardgame thành công nhất thế giới, được trang web BoardGameGeek (một trong những nơi đánh giá Boardgame uy tín nhất) dành cho rất nhiều lời khen ngợi.

Thành công rực rỡ của Gloomhaven đã khiến các nhà làm game để mắt tới, Asmodee Digital – một studio với kinh nghiệm từng chuyển thể rất nhiều trò chơi từ Boardgame đã chính thức nhận trách nhiệm phát triển Gloomhaven. Tuy nhiên với khối lượng nội dung đồ sộ của Gloomhaven thì việc bưng nguyên xi nó lên nền tảng kỹ thuật số là không khả quan, do đó phiên bản game của Gloomhaven sẽ được cải tiến lại hoàn toàn mới.

Phiên bản game của Gloomhaven được xác nhận sẽ là một game singleplay, với lối chơi theo dạng dungeon-crawling roguelike theo đúng như những gì mà phần Boardgame đã thể hiện. Người chơi sẽ được trải nghiệm việc tự xây dựng cốt truyện của Gloomhaven, với mỗi lần chơi làm một cuộc du hành hoàn toàn mới, tuy vậy game vẫn sẽ áp dụng phong cách RPG khi người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều lựa chọn mới trong quá trình chơi.

Gloomhaven Full Crack | Gloomhaven Fshare | Gloomhaven Free Download | Gloomhaven Việt hóa | Tải Game Gloomhaven

Bạn cũng có thể thích