God of War v1.0.12 Việt hóa

God.of.War.v1.0.12-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file GoW.exe để Play game!
- Đối với các bạn tải game bằng link torrent cần tải thêm update tại đây
- Update này dùng được cho các phiên bản từ v1.0.9 trở lên, sau khi dùng xong điều nhận được v1.0.12.

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Patch việt hóa tại đây (gametiengviet việt ngữ)
2. Copy Patch việt hóa vào game và cài patch.
3. Vào SETTING -> Language chỉnh ngôn ngữ sang Tiếng Việt
4. Bật Phụ đề lên (mặc định tắt)
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i5-2500k (4 core 3.3 GHz)Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 960 (4 GB)
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

God of War là bản tái khởi động nhẹ của của series game phiêu lưu hành động “chặt chém” cùng tên. Phần chơi này không chỉ chuyển sang bối cảnh mới mà câu chuyện kể cũng được chấp bút để nhiều cảm xúc lắng đọng hơn. Sự thay đổi đi vào lòng người này giúp trải nghiệm game dễ tiếp cận với thế hệ người chơi mới hơn. Mặc dù vậy, trò chơi vẫn có vài tình tiết đề cập đến bối cảnh và cốt truyện trong các phần chơi cũ, giúp tăng hào hứng cho người chơi lâu năm của dòng game tưởng chừng không bao giờ phiêu lưu đến bến bờ PC này.

Đúng như lời hứa từ trước của Sony, bối cảnh game thay đổi với tuyến thần thoại Bắc Âu mới. Ở cốt truyện God of War lần này, chúng ta sẽ vẫn thấy các vị thần và điển tích quen thuộc theo hầu hết những gì mọi người từng biết. Tuy vậy, việc “cải biên” thần thoại là điều đã quá quen thuộc trong seri và phiên bản mới này cũng không ngoại lệ, sau khi chơi hết game bạn sẽ phải há hốc mồm bất ngờ đấy.

Cốt truyện God of War phần mới này diễn ra sau các sự kiện ở đỉnh Olympia, sau khi giết chết Zeus và giải phóng ngọn lửa “Hy vọng” của Promete khỏi cơ thể, Kratos đã mất tích một thời gian dài và đi đâu không rõ. Trong đoạn đầu game, chúng ta có thể thấy Kratos đã chuyển tới vùng băng tuyết tại phương Bắc sinh sống và có một đứa con trai – Atreus.

Có một điểm trong cốt truyện God of War mà các bạn cần biết là bối cảnh của game sẽ xoay quanh Kratos và cậu con trai, chứ không nói rõ ràng về quãng thời gian Thần chiến tranh đi từ Hy Lạp sang vùng đất mới này và lập gia đình ra sao. Chúng ta chỉ được biết vợ của Kratos là một người phàm có tên là Faye, vì một lý do nào đó đã qua đời ở ngay thời điểm game bắt đầu.

Trong đoạn mở đầu của God of War, chúng ta có thể thấy Kratos đang đốn cây về để làm làm nghi thức tang lễ cho vợ mình. Một điều nữa là có vẻ như Atreus và Kratos không thân thiết với nhau cho lắm, cậu bé rất sợ Kratos cũng như dùng kính ngữ rất nhiều – không giống như cách nói chuyện giữa cha và con bình thường.

Sau khi mang cây gỗ về nhà và bắt đầu hỏa táng cho Feya, Kratos đã nói về việc phải lên đường đưa tro cốt của vợ mình rải trên đỉnh núi tuyết cao nhất thế giới, đây cũng là nguyện vọng cuối cùng của Faye trước khi mất. Tất nhiên Thần chiến tranh không thể bỏ con mình lại một mình được, Kratos đã có một bài kiểm tra nhỏ về khả năng của Atreus, đặc biệt là cách săn dấu thú rừng và khả năng dùng cung, để chắc chắn rằng Atreus đủ sức theo chân mình trong cuộc hành trình.

Điểm mới của cốt truyện God of War lần này so với các bản cũ là thái độ của Kratos, hắn ta trở nên nhẫn nại một cách đáng ngạc nhiên và chỉ bảo tận tình Atreus, cũng như cực kỳ nghiêm khắc nếu con trai làm sai cái gì đó. Kratos cũng trở nên quý trọng sinh mạng hơn, biết cách dạy cho Atreus rằng giết chóc là vì sinh tồn chứ không phải là để thỏa mãn thú vui bản thân.

Ở cuối đường, Kratos và Atreus xui xẻo đụng mặt một con Troll khổng lồ. Với sức mạnh thần thánh cùng sự giúp đỡ của Atreus, Kratos đã hạ gục được con Troll này, tuy vậy Atreus đã bị kích động rất mạnh khi lần đầu tiên đụng mặt một đối thủ to lớn như vậy. Kratos chứng kiến cảnh đó và quyết định con trai chưa đủ sức cho cuộc hành trình tiếp theo, họ quyết định quay trở về nhà.

Sau khi trở về nhà và gom góp tro cốt của vợ, Kratos đột nhiên cảm thấy có gì đó không ổn khi nghe tiếng gọi cửa, đặc biệt người lạ này còn biết rõ Kratos là: “một kẻ ngoại lai từ phương xa đến đây”. Kratos biết rằng người biết thân thế của mình chỉ có thể là các vị thần hoặc tương tự, do đó hắn ta đã quyết định bảo Atreus ở lại bên trong và một mình đi ra gặp mặt người kia.

Kratos không hề biết kẻ tìm đến là ai, chỉ biết hắn ta cũng là một vị thần tại thế giới này và đang tìm kiếm thứ gì đó từ chỗ của Kratos, một thứ mà đến chính bản thân Thần chiến tranh cũng chẳng rõ. Sau một cuộc nói chuyện không có kết quả, hai người lao vào nhau cho trận chiến vốn không thể tránh khỏi.

Trận chiến giữa Kratos và vị thần lạ mặt diễn ra không hề cân sức, khi đối thủ không hề biết đau, không thể bị tổn thương và không hề có khái niệm sợ hãi. Mặc dù có bị đánh đập ra sao chăng nữa thì hắn vẫn có thể đứng lên và trả đòn sòng phẳng, cảm thấy hoàn toàn không thể đánh lại một đối thủ như vậy, nên Kratos đã cố tình ôm lấy và đẩy kẻ thù xuống hẻm núi bên dưới để không cho hắn ta đuổi theo.

Sau việc này Kratos biết mình đã bị săn đuổi, không thể ở nhà được nữa, do đó Thần chiến tranh quyết định dẫn Atreus bỏ trốn, đồng thời cũng là để thực hiện di nguyện của vợ mình, từ đây hành trình của cặp cha con này trong Cốt truyện God of War mới chính thức bắt đầu.

Source: https://store.steampowered.com/app/1593500/God_of_War/

Bạn cũng có thể thích