Godhood – GOG

godhood_1.2.4_(46550)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_godhood_1.2.4_(64bit)_(46550).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: AMD FX 3.5 GHz / Intel i3 3.0 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tạo ra tôn giáo của riêng bạn trong tựa game mô phỏng kết hợp chiến thuật Godhood. Huấn luyện và phát triển các môn đệ trung thành trong thế giới của các vị thần. Hãy chọn cho họ những đức tính tốt và xấu để tạo nên 1 nhân cách hoàn chỉnh, truyền cho họ cảm hứng để xây dựng những ngôi đền lớn – nơi tổ chức các nghi lễ vinh danh hoành tráng.

Godhood là thế giới của những vị thần – tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm. Bạn có thể chiêu mộ thêm các môn đệ mới, đánh bại đối thủ và dần trở thành vị thần mạnh nhất thế giới!

Lối chơi cơ bản của God Hood rất giống với các tựa game đế chế truyền thống như Rise Of Civilizations hay Surviving Medieval nhưng lại hướng đến 1 chủ đề rất mới – đó là thế giới của các vị thần. Trong vai trò lãnh đạo của cả 1 tôn giáo, sứ mệnh của bạn là điều khiển các môn đệ chiến đấu trong cuộc chiến theo lượt, thu hút nhân tài về phe mình và trở nên bất khả chiến bại!

Tạo ra tôn giáo mới của riêng mình: từ các tu sĩ thiền định ôn hòa cho đến linh mục chiến binh man rợ quyết hy sinh đến cùng, kết hợp thành lực lượng đa màu sắc và tạo nên đức tin mới.
Huấn luyện các môn đệ trong tôn giáo mới. Chọn cho họ lớp nhân vật, tăng cường khả năng để tạo nên nhóm truyền giáo hùng mạnh và hoàn hảo, phục vụ cho đức tin của chính bạn.

Quản lý tôn giáo của bạn: những người thờ phụng tôn giáo mới sẽ mở rộng đế chế các vị thần bằng cách xây dựng nhiều ngôi đền và tòa nhà mới. Sử dụng các công trình này để thu thập tài nguyên hoặc tăng sức mạnh cho các môn đệ.

Kiểm soát gián tiếp: các môn đệ trong giáo phái của bạn đều có các tính và tư duy mạnh mẽ, thể hiện chất riêng của mỗi người. Hãy tận dụng sự thiêng liên và sức mạnh từ Chúa để soi đường chỉ lối cho họ. Nhưng hãy chú ý, sự tác động này chỉ có hiệu quả khi bạn tạo cho họ niềm tin.

Trận chiến theo lượt: đối mặt với các nền tôn giáo khác trong các trận chiến theo lượt. Tận dụng sự sợ hãi, thuyết phục, vũ lực hay chiêu trò để đánh bại các phe đối địch, thu hút môn đệ của các vị thần khác về phe chúng ta.

Một thế giới thần thoại nhẹ nhàng và tin cậy: nghệ thuật vẽ tay sống động và âm nhạc thư giãn sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào thế giới Godhood – nơi tồn tại sự thờ phụng tận tụy và những anh hùng huyền thoại. Tính năng Replay cho phép thử nghiệm nhiều sự kết hợp khác nhau giữa điều răn, đức hạnh, các lớp môn đệ và thánh tích để tạo nên chiến lược hoàn hảo nhất.

Godhood Full Crack | Godhood Fshare | Godhood Free Download | Godhood Việt hóa | Tải Game Godhood

Bạn cũng có thể thích