Gone Home – GOG

gone_home_gog_(35744)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gone_home_2020-01-28_(64bit)_(35744).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
• Windows 7 SP1 or higher
• 1.80GHz Processor
• 2GB Memory
• DX10 Video card with 512MB of VRAM
• 2GB HDD space

Game lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1995 tại một thị trấn tên là Boon County tại Oregon, vào một tối giông bão ngày 07 tháng 06, Kaitie sau một khoảng thời gian du học ở nhiều nước tại châu Âu cuối cùng cũng đã quyết định gặp lại gia đình của mình, thế nhưng khi về nước cô mới nhận được tin là gia đình đã bỏ nhà cũ và chuyển tới căn hộ của chú mình là ông Oscar sau khi ông mất.

Và có vẻ như họ mới chỉ dọn đến một thời gian ngắn, vì rất nhiều đồ còn chưa được chuyển ra khỏi hộp, đặc biệt là đồ của Kaitie. Cuộc sống của họ đã dần vào nếp, mặc dù có điều gì đó thay đổi rất nhiều từ khi Katie thực hiện chuyến đi của mình.

Trở về sau một hành trình dài, với vô vàn những câu chuyện kì thú cũng như những câu hỏi cần giải đáp, niềm vui của Kaitie tắt ngấm khi nhận ra không có lấy một ai ở nhà cả, căn hộ của gia đình Greenbriar chìm trong tĩnh lặng và bóng tối, mọi đồ đạc đều lộn xộn như thể vừa có một vụ đột nhập, hay căn nhà đã bị bỏ hoang từ lâu. Đầu mối duy nhất để lại cho Kaitie là mẩu tin nhắn kì lạ của em gái mình Samantha hay gọi tắt là Sam.

Xuyên suốt game người chơi dần khám phá về quá khứ cũng như cuộc sống của những thành viên trong gia đình Greenbriar khi Kaitie đi xa, qua những đầu mối rất đỗi đời thường từ sách báo, tạp chí, hóa đơn, thư tín, giấy ghi nhớ, vé xem phim hay các vật dụng trong gia đình nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, cũng như gây được sự thân quen và đồng cảm đối với người chơi.

Source: https://www.gog.com/game/gone_home

Bạn cũng có thể thích