Gone Rogue

Gone.Rogue.Challenges-SKIDROW

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows (7 SP1/8/8.1/10/11)
Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Phenom II
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7850
DirectX: Version 10
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Gone Rogue là game mô phỏng cướp bóc dựa trên cốt truyện hấp dẫn, kết hợp với yếu tố chiến thuật và hành động lén lút. Ẩn nấp trong bóng tối, qua mặt kẻ thù, bẻ khóa mọi cánh cửa và thu được chiến lợi phẩm lớn trong mỗi vụ trộm, bạn đã sẵn sàng chưa?

Trong game Gone Rogue, người chơi sẽ vào vai 1 tên trộm sống trong khu ổ chuột của thành phố, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài hành nghề trộm cắp. Kết hợp giữa tốc độ, sự khéo léo, tinh ranh và lên kế hoạch tỉ mỉ, người chơi Gone Rogue sẽ bước vào chuỗi nhiệm vụ trộm cắp không có điểm dừng. Không chỉ là tiền hay đồ vật giá trị, trong thế giới đầy rẫy bất công và khắc nghiệt này, rất nhiều người đang cần giúp đỡ. Bạn sẽ chọn ai?

Bối cảnh game là châu Âu hư cấu những năm 30. Cuộc Chiến tranh thế giới kéo dài hàng thập kỷ đã thay đổi mọi thứ. Sống trong chế độ độc tài quân sự, bạn sẽ gặp những khó khăn gì và làm sao để tồn tại?

Moi thông tin từ người khác, chọn công cụ phù hợp, kỹ năng cần thiết và lên kế hoạch kỹ càng. Khi màn đêm buông xuống, bạn có thể hành động ngay. Xâm nhập vào “hang động” và cướp bóc mọi thứ. Hãy nhớ, Gone Rogue không có chỗ cho bất cứ sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Yếu tố nhập vai thể hiện rất rõ trong Gone Rogue khi bạn phải định hình cách chơi và phát triển nhân vật không ngừng. Mở khóa 50 skill và khả năng để đi lên từ 1 kẻ móc túi đơn giản, dần trở thành siêu trộm thế kỷ.

Không chỉ là 1 tên trộm đơn thuần. Người chơi Gone Rogue còn có thể khám phá những bí mật xoay quanh xã hội giả tưởng này. Di chuyển khắp các con phố, phát hiện những căn phòng bí mật, nghe lén cuộc trò chuyện của người khác… Một xã hội châm biếm đen tối đang mở ra trước mắt bạn…

Bạn cũng có thể thích