Gone Viral – GOG

gone_viral_1.02_(55358)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gone_viral_1.02_(64bit)_(55358).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 / 8 / 10 (64 bit only)
Processor: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Discrete Non Mobile GPU with 1 GB Ram
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

Gone Viral là một trò chơi hành động đỉnh cao với các yếu tố roguelite nặng nề, nơi bạn chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình trong một đấu trường nhà tù để giải trí cho những khán giả khát máu. Tăng số lượng tiêu diệt của bạn, lấy đột biến và vũ khí điên rồ để thay đổi lối chơi và nhận được những gì bạn cần để trốn thoát và Go Viral.

Khi một nền văn minh chết đi, sự suy diễn của nó cũng vậy. Bạn đã bị bắt bởi một xã hội tôn vinh một thứ và một thứ duy nhất – bạo lực. Ồ, và cả những người theo dõi – không thể quên họ. Xâu chuỗi các combo bệnh hoạn với nhau để giải quyết cơn khát máu của Người hâm mộ của bạn và nhận được phần thưởng. Nâng cấp các kỹ năng MURDERING của bạn để đạt được cảnh tượng và hiệu quả cao hơn nữa khi bạn xé toạc hết phòng này sang phòng khác, để lại vết máu và nước mắt (nhưng chủ yếu là máu) sau khi đánh thức. Hãy nắm lấy tự do của bạn từ cổ họng và không bao giờ buông bỏ.

Gone Viral có các cấp độ được tạo ngẫu nhiên, bạo lực hàng đầu và chiến đấu dựa trên vật lý phát triển mạnh dựa trên các đòn kết hợp để giải phóng sự tàn bạo kinh hoàng lên kẻ thù của bạn. Trở thành NGÔI SAO XÃ HỘI MURDIA vĩ đại nhất của ngày tận thế khi bạn tích lũy được IRL trong trò chơi hoặc sau đây. “IRL !?” bạn nói? Đúng rồi! Giờ đây, giới thiệu Tích hợp Twitch cho phép bạn mời khán giả của mình tham gia vào thế giới của Gone Viral với tư cách là Người hâm mộ, những người có thể bỏ phiếu giúp đỡ hoặc cản trở bạn.

Source: https://www.gog.com/game/gone_viral

Bạn cũng có thể thích