Gothic II: Gold Edition – GOG

gothic_2_gold_2.7_(55878)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gothic_2_gold_2.7_win10_(55878).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP/2000/ME/98/Vista/7/8/10
Processor: Intel Pentium III 700 MHz
Memory: 256 MB RAM
Graphics: 3D graphics card with 32 MB Ram
DirectX: Version 8.1
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Gothic 2 – Sau cái kết thúc của Gothic I, mọi chuyện tưởng chừng đã hết. The Sleeper bị hạ gục, the Barrier bị phá tan và người anh hùng của chúng ta không kịp chạy thoát, bị chôn vùi dưới đống đổ nát của The Sleeper Temple (nv chính không có tên nên tạm gọi như vầy)

Thế nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Chắc hẳn những ai đã chơi Gothic I hẳn vẫn còn nhớ Xardas – một Necromancer. Chính ông ta đã giúp đỡ người anh hùng rất nhiều, và bây giờ cũng chính là ông ta đã cứu mạng anh.

13 ngày sau khi The Sleeper bị hạ gục, ở tháp của Xardas: Xardas đã xác định được vị trí của người anh hùng. Ông ta đã dùng pháp thuật đưa anh về với sự sống sau 13 ngày nằm dưới hàng núi đá. Bộ áo giáp Ore truyền thuyết, đã bảo vệ người anh hùng khỏi những quả cầu lửa của the Sleeper cũng như khỏi những khối đá rơi xuống khi Sleeper Temple sập. Nó đã hoàn thành nhiệm vụ đã đã vỡ tan khi người anh hùng được Teleport đến tháp của Xardas. Người anh hùng cũng phải trả giá khá đắt Anh ta không bị mất trí nhưng bị mất hết sức mạnh (vì vậy đừng tự hỏi tại sao ở Gothic II lại bắt đầu với Level 1, mặc dù cuối Gothic I nv đã rất mạnh).

Source: https://www.gog.com/game/gothic_2_gold_edition

Bạn cũng có thể thích