Grand Hike

Grand.Hike-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "GrandHike.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8
Processor: Core i3 / Ryzen 3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 600 series
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Grand Hike là game mô phỏng phiêu lưu thư giãn có đồ họa thơ mộng, trong đó bạn sẽ tham gia các chuyến đi bộ đường dài độc đáo, khám phá khu rừng kỳ ảo với vô số truyền thuyết và bí mật. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu yên tĩnh và thư giãn xa nền văn minh. Chuyến đi bộ của bạn sẽ có những bất ngờ nào? Tải game về máy và tự mình tìm hiểu nhé!

Trong game Grand Hike, bạn sẽ khám phá một khu rừng khổng lồ, đi thăm thú qua nhiều khu vực khác nhau và giải quyết các vấn đề nhỏ như giải đố và vượt qua chướng ngại vật. Tìm xem điều gì sẽ xảy ra khi một nhóm thiếu niên khám phá khu rừng? Bạn hãy tự tìm hiểu nhé!

Đồ họa của Grand Hike được thiết kế thơ mộng để mang đến bầu không khí thư giãn. Tất cả các hiệu ứng và âm thanh trong trò chơi đều có chất lượng cao nhất. Hơn thế nữa, mọi đồ vật trong thế giới Grand Hike đều được sắp xếp bằng tay và tối ưu hóa để đảm bảo người chơi có khoảng thời gian khám phá tuyệt vời.

Thời lượng của game mô phỏng Grand Hike tùy thuộc vào tốc độ khám phá của người chơi. Nếu thuận lợi, bạn có thể khám phá thiên nhiên rất nhanh, nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể chơi từ từ và khám phá từng ngóc ngách của khu rừng, cũng như nhiều địa điểm ẩn trong game. Nhìn chung, trò chơi sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng tùy thuộc vào cách khám phá của bạn.

Game phiêu lưu Grand Hike ẩn chứa rất nhiều bí mật và đồ vật ẩn để bạn tìm kiếm và khám phá. Hãy tìm hiểu rất nhiều bí mật thú vị ẩn sâu trong các khu vực, khám phá các khu vực ẩn tuyệt đẹp mới, hoàn thành các câu đố,tìm đồ vạt ẩn để nhận được những phần thưởng giá trị sau khi tìm ra chúng.

Bạn cũng có thể thích