GreedFall – Gold Edition – GOG

greedfall_1.0_(5686)_(48899)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_greedfall_1.0_(5686)_(64bit)_(48899).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
Processor: Intel Core i5-3450 (3.1 GHz) / AMD FX-6300 X6 (3.5 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon HD 7870
Storage: 25 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

GreedFall – Trong thế giới game nhập vai, có lẽ bối cảnh kỳ ảo (fantasy) đã là một hình ảnh quen thuộc cho những người yêu thích thể loại này, bởi rất nhiều cái tên cực “nóng” đã từng được ra đời như The Elder Scrolls: Skyrim, The Witcher 3, Dragon Age… Học hỏi rất nhiều từ những tựa game “bom tấn” trên, Spiders đã tạo nên GreedFall.

Sử dụng một bối cảnh thời kỳ khai phá thuộc địa của các nước tư bản – một bối cảnh khá mới mẻ – để hòa trộn các yếu tố “fantasy”, GreedFall đến từ hãng phát triển độc lập Spiders hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào một thế giới hoàn toàn mới và đầy tham vọng cho dòng game này.

GreedFall đưa người chơi vào một thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng. Một dịch bệnh lớn không có thuốc chữa đang lan tràn ra khắp nơi và cướp đi cuộc sống của hàng triệu sinh mạng. Tia hy vọng duy nhất của loài người đặt tất cả vào một lời tiên tri rằng một phương thuốc có thể được tìm thấy trên hòn đảo thần bí Teer Fradee.

Vào vai một nhà thám hiểm, bạn sẽ cùng đội ngũ của mình lênh đênh trên đại dương để tìm ra hòn đảo Teer Fradee và bí mật về phương thuốc có thể cứu được nhân loại. Tuy nhiên, câu truyện không chỉ đơn giản có thế. Xung quanh cuộc thám hiểm này là muôn ngàn khó khăn, thử thách và cả những âm mưu sâu xa của các thế lực thống trị.

Câu chuyện rồi sẽ đi đến đâu? Đảo Teer Fradee và phương thuốc thần bí có thật hay chỉ là lời đồn? Liệu nhân loại có được cứu vớt khỏi thảm họa diệt chủng? Tất cả sẽ được trả lời trong GreedFall.

Với một khởi đầu khá bình thường và phần cốt truyện không quá mới lạ, GreedFall đã thành công trong việc xây dựng hứng thú cho người chơi khi xâu chuỗi các tình tiết sự việc hết sức tài tình, cùng dàn nhân vật chính lẫn phụ được đầu tư kỹ lưỡng. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều nhân vật khác nhau, một số sẽ trở thành những người đồng hành cùng bạn để chiến đấu tìm ra bí ẩn của vùng đất này và mang thuốc giải đến Serene.

Mỗi người cộng sự đều khác nhau từ quê nhà, tính cách và cách thức chiến đấu để cho bạn lựa chọn ra hai người phù hợp với lối chơi của bản thân. Hơn thế, các nhân vật đều có mức tình cảm riêng để bạn chiếm lĩnh, từ đó hình thành tình bạn và có thể là tình yêu, tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn hội thoại và giới tính đầu game. Nếu như bạn là một người hâm mộ cách xây dựng nhân vật của Bioware, bạn sẽ đem lòng yêu thích GreedFall.

Cuối cùng, các tuyến nhiệm vụ phụ trong GreedFall tuy không nặng về “lượng” nhưng lại cực kỳ nặng về “chất”. Các nhiệm vụ phụ thường sẽ giúp cho người chơi hiểu thêm về thế giới trong game, về các phe phái, về các thành viên trong nhóm bạn và có mối liên kết chặt chẽ với mạch truyện chính. Điển hình như nhánh nhiệm vụ của Kurt về trung đoàn Ghost cũng hé lộ khá nhiều tình tiết cho Coin Guard và động cơ của phe này. Tất cả điều này hòa vào khiến cho vùng đất Teer Fradee và những con người ở đây trở nên cực kỳ có hồn, đa màu đa sắc và bổ trợ cho phần cốt truyện của GreedFall rất nhiều.

Source: https://www.gog.com/game/greedfall_gold_edition

Bạn cũng có thể thích