Green Hell Việt hóa

Green.Hell.v2.4.3-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "GH.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Vào game -> Option chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Green Hell là tựa game sinh tồn góc nhìn thứ nhất buộc người chơi tìm cách sống sót giữa hàng tá yếu tố bất lợi trong khu rừng già Amazon.

Trong hàng chục tựa game game sinh tồn đang khiến người chơi cảm thấy hoang mang trên thị trường, Green Hell là một sản phẩm tương đối thú vị khi sở hữu nhiều ý tưởng mới mẻ để tạo sự khác biệt. Trong lúc vừa phải khám phá những cánh rừng Amazon trong khi bản thân lại bị mất trí nhớ và không có một tấc sắt trong tay. Công cụ duy nhất mà bạn có chính là chiếc radio với một giọng nói quen thuộc sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc hành trình này. Sống sót và trốn thoát là nhiệm vụ chính của tựa game, nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế. Có thể nói tư tưởng chủ đạo trong Green Hell chính là sinh tồn không đơn giản chỉ nằm ở khía cạnh thể xác mà còn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt tinh thần, khi bạn đang lạc lối giữa rừng nhiệt đới Amazon.

Đồ họa trong Green Hell được xây dựng khá ấn tượng và sống động nếu xét ở vị trí một hãng game non trẻ còn chưa được thử lửa nhiều bởi thời gian. Cây cối mọc um tùm khắp nơi che khuất cả tầm nhìn, mưa rơi tí tách xuống mặt đất cho đến các loài thú rừng lao vụt qua người hoặc bay lượn như chờ đợi nhân vật chính. Thế nhưng, đây là rừng già Amazon chớ không phải Sở Thú yên bình trong thành phố nơi bạn đang sinh sống, vì thế thứ chờ đón game thủ ẩn giấu đằng sau vẻ đẹp đầy hoang dại ấy lại là những hiểm họa khôn lường. Lũ đỉa và kiến và những loại côn trùng nhỏ chính là ác mộng đầu tiên mà người chơi phải đối mặt, hệt như cách mà chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu với lũ sinh vật hạ đẳng này mỗi khi đi vào những nơi có cây cỏ um tùm.

Nhưng Green Hell chưa dừng lại ở đó, hết rắn chuông, cá sấu, trăn anaconda và báo đốm lại đến phiên mấy tay chiến binh thổ dân của bộ tộc nào đó cứ hăm liên tục hăm hở tiến lại gần bạn, chào hỏi thì xin miễn đi, mục tiêu của những tay anh chị bản địa rừng già này chính là xin… đầu lâu của bạn về bổ sung cho bộ sưu tập vinh dự chiến binh của chúng. Trong số những động vật săn mồi mà người chơi phải đối mặt trong game, rắn có lẽ là thứ khiến người ta khó chịu nhất, không phải bởi vì chúng hung dữ như thế nào mà bởi vì chúng ẩn nấp quá sức tinh vi. Chỉ cần di chuyển quá nhanh và không chú ý tiếng động xung quanh, chờ đón game thủ rất có thể sẽ là kết cục bị rắn độc cắn và đành nằm chờ chết nếu không thể kịp thời tìm ra đủ nguyên liệu để chế ra thuốc giải độc. Hình ảnh ổn thỏa, thậm chí là ấn tượng, phần âm thanh trong Green Hell nhìn chung tương đối hợp lý và khiến người chơi cảm giác được sự tự nhiên chứ không rơi vào khuôn mẫu giả tạo của một vài sản phẩm cố gắng tái hiện lại khung cảnh rừng già vừa ra mắt trong vài tháng trở lại đây.

Thế giới trong game khá rộng lớn, thậm chí sau vài tuần nếu không chăm chỉ tryhard có lẽ người chơi vẫn chưa thể hình dung hay ước lượng ra mức độ tổng thể diện tích của khu rừng khoảng bao nhiêu. Nhìn chung điều này rất hợp lý bởi khu rừng Amazon chiếm diện tích diện tích 7 triệu km², nằm trong lãnh thổ của 9 quốc gia: chủ yếu là Brasil (với 60% rừng mưa), Peru (13 %), và phần còn lại thuộc Colombia, Venezuela, Ecuador, Bolivia, Guyana, Surinam cùng Guyana thuộc Pháp. Chẳng phải vô duyên vô cớ khi người ta khẳng định rừng mưa Amazon chiếm hơn 50% diện tích rừng mưa còn tồn tại trên Trái Đất, bao gồm dải rừng mưa nhiệt đới lớn nhất cũng như sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều chủng loại động thực vật phong phú nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, các màn chơi của Green Hell được xây dựng theo cơ chế tĩnh, tức là dù game thủ có chơi đi chơi lại lại bao nhiêu lần đi nữa thì các tài nguyên hay vị trí những thứ cần thiết đều cố định một nơi, chỉ cần nhớ vị trí tọa độ là lần chơi sau đều có thể tiếp cận mà không mất quá nhiều công sức truy tìm (bạn cần 1 cuốn sổ tay… hí hí hí). Điều này tuy hợp lý trên thực tế, nhưng nó sẽ nhanh chóng trở thành trải nghiệm nhàm chán với những người chơi yêu thích chế độ Survival. Bởi nếu mọi tài nguyên chỉ nằm cố định ở một nơi và bạn chỉ việc ngày ngày đến hái lượm thì có khác gì một phiên bản hoang dã hơn của Nông Trại Vui Vẻ đâu chứ? Có thể việc tài nguyên được cố định rất hợp vị với những ai yêu thích sự an nhàn hay lối chơi Story Mode đầy tuyến tính nhưng điều này tuyệt đối là trở ngại nếu bạn muốn khám phá Green Hell theo cơ chế Survival Mode đúng nghĩa sống còn.

Như mọi tựa game sinh tồn khác các yếu tố tối thiểu để thỏa mãn việc sống sót trong Green Hell cũng xoay quanh một vài thứ quen thuộc như đói, khát, mệt mỏi và tình trạng sức khỏe mà người chơi có thể theo dõi qua chiếc đồng hồ thông minh. Đói ư? Quá đơn giản luôn, cứ nhặt nhạnh đồ ăn, bẫy thú hoặc bắt cá mà ăn (trong bản cập nhật mới nhất vào hôm qua, có nhiều thứ hay hay đang chờ đợi bạn bên dưới mặt nước tĩnh lặng của rừng già Amazoon đấy) và khát thì đi tìm nước uống hoặc ăn các loại quả nhiệt đới, nhưng tình trạng sức khỏe lại được phát triển thành một cơ chế khá thú vị. Trong đó, người chơi có thể sử dụng tính năng Inspect để tự xem xét tay chân của nhân vật, tìm các triệu chứng xuất hiện trên đó như là trầy xướt da, vết rắn cắn hay vết mẩn đỏ… và so sánh với chỉ dẫn trong Notebook để có giải pháp xử lý kịp thời. Nếu không, có thể bạn phải trả giá bằng mạng sống của nhân vật và đó là điều mà không người chơi Green Hell nào muốn nó xảy ra với bản thân.

Bên cạnh ăn uống ngủ nghỉ, chế tạo vật phẩm có lẽ là cơ chế được quan tâm nhiều nhất trong các game sinh tồn, yếu tố này không có nhiều khác biệt so với những game cùng thể loại. Người chơi cũng có thể kết hợp các vật phẩm có trong hành trang để tạo thêm nhiều đồ dùng cần thiết khác. Tuy nhiên, hệ thống xây dựng trong trò chơi vẫn còn khá thiếu thân thiện, chỉ cho phép người chơi xây dựng một số công trình định sẵn chứ không thể tự do xây cả một pháo đài với nhiều đồ nội thất bên trong như game The Forest, có lẽ điều này sẽ được NSX xây dựng dần trong tương lai nếu doanh số game tỏ ra khả quan chăng? Hầu hết là người chơi sẽ ngủ trong túp lều tranh với một trái tim đập thình thịch vì căng thẳng mà thôi. Chưa kể tôi còn gặp một vấn đề bị tràn chữ ra khỏi màn hình, nên nhiều thông tin không thể đọc được.

Dù vậy, hệ thống tài nguyên trong Green Hell có sự phân tách rất rõ về cách thức mà người chơi có thể tận dụng chúng cho những mục đích khác nhau. Chẳng hạn các loại cây mà có thể đốn được trong trò chơi không đơn thuần là những súc gỗ đồng dạng mà có thể chia thành nhiều loại khác nhau, dùng cho từng mục đích cũng khác nhau. Cụ thể, khi chặt cây lấy gỗ game thủ chắc chắn sẽ nhận được long stick thế nhưng nếu cần củi để đốt lửa hay làm dụng cụ đánh lửa thì lại cần bửa long stick ra thành stick và short stick. Áp dụng logic ấy ra nhiều nguyên liệu khác, có thể ngầm hiểu rằng mỗi loại nguyên liệu trong Green Hell đều có công dụng riêng biệt khá phức tạp mà người chơi phải chú ý khai thác và dự trữ.

Green Hell Full Crack | Green Hell Fshare | Green Hell Free Download | Tải Game Green Hell

Bạn cũng có thể thích