GRIME

GRIME.v1.11.4-Elamigos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel i5 3470 or AMD equivelent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 960 or AMD equivelent
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space

Thế giới trong GRIME sẽ đưa bạn tới một hành trình mờ ảo, kì diệu và đầy những hình tượng ẩn dụ siêu thực. Tựa game bắt đầu bằng hình tượng hai sinh vật toàn năng âu yếm, truyền hơi thở sự sống cho nhau. Để rồi trong một hang động lạnh lẽo, nhân vật của bạn ra đời.

Bạn là một chiến binh với thân hình từ đá, như rất nhiều sinh vật khác ở thế giới này, nhưng trên đầu nhân vật ấy lại là một hố đen vô tận. Hang động lạnh lẽo này là nơi bạn bắt đầu chuyển hành trình. Vượt qua những sinh vật gớm ghiếc, gồ ghề nơi “hạ đẳng”, bạn sẽ leo lên những tầng cao hơn của thế giới sỏi đá, tới những sinh vật đẹp, mịn màng, lộng lẫy, quyền năng hơn, để rồi… hủy diệt mọi thứ!

Sự bí ẩn lớn nhất toát ra từ cốt truyện của game nằm ở câu hỏi: mục đích của bạn là gì? Đây không phải chuyến hành trình cứu lấy thế giới, cũng chẳng phải cuộc trả đũa tư thù. Tựa game phác họa nhân vật của bạn – một hố đen di dộng – như có một mục đích tối thượng, như là sự kiện ắt phải tới với thế giới này. Nhưng tại sao định mệnh lại hướng bạn theo một cung đường trớ trêu và khó hiểu như vậy… đó là câu hỏi nhà sản xuất để ngỏ cho trí tưởng tượng của bạn trả lời.

Source: https://www.gog.com/game/grime

Bạn cũng có thể thích