Grindstone

Grindstone-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Grindstone.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+ (64 bits)
Processor: X64 Dual Core CPU 2+ GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Integrated GPU with 2+ GB Shared Graphics Memory
Storage: 1200 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có đồ họa siêu “bựa” và có lối chơi bạo lực máu me thì Grindstone là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng đô con StoneGinder, sống tại ngon núi Grindstone lạnh lẽo (nơi có rất nhiều quái vật và những viên đá quý có sức mạnh). Người chơi sẽ phải tiêu diệt hết đám quái vật và thu thập càng nhiều đá quý càng tốt.

Để có thể tiêu diệt quái vật, người chơi sẽ nối những con quái vật cùng màu lại với nhau (tối thiểu 3 con), sau đó, anh chàng StoneGinder sẽ bắt đầu tàn sát những con quái vật được chọn. Càng nhiều quái vật bị đánh bại cùng một lúc thì tỉ lệ xuất hiện đá quý càng cao. Khi đã tiêu diệt đến số lượng quái vật mà game yêu cầu thì người chơi sẽ giành chiến thắng và được qua màn chơi sau.

Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập những viên đá quý và tiêu diệt quái vật càng nhiều càng tốt. Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ từ một con quái vật gớm ghiếc, chột một mắt, cụt một tay và có vẻ ngoài như một tên cướp biển.

Game có đồ họa 2D được thiết kế theo hướng vui nhộn với tạo hình cực kỳ “bựa” đến từ các nhân vật (kể cả nhân vật chính, quái vật, NPC,…). Bên cạnh đó, game còn có nhiều cảnh chặt chém máu me, bạo lực, khán giả cần cân nhắc trước khi chơi.

Âm nhạc trong game có giai điệu vui nhộn giúp người chơi thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thành cũng ấn tượng không kém. Ví dụ khi StoneGinder bắt đầu tàn sát quái vật, người chơi sẽ nghe tiếng từng thớ thịt của bọn quái vật bị chém vỡ vụn thành nhiều mảnh.

Bạn cũng có thể thích