Growing Up – GOG

growing_up_1.2.3932_(54948)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_growing_up_1.2.3932_(54948).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

Growing Up là game mô phỏng cuộc sống chân thực, đưa bạn trải nghiệm một cuộc đời giả tưởng, từ lúc chập chững biết đi đến khi trưởng thành. Mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai và người bạn đời của bạn. Bạn sẽ trở thành người như thế nào?

Đắm mình trong khung cảnh cổ điển từ những năm 90 ở Mỹ. Trong thời đại xã hội thay đổi nhanh chóng cũng như sự trỗi dậy mạnh mẽ của văn hóa đại chúng, cuộc hành trình của bạn sẽ diễn ra trong một thành phố hoài cổ với hơn 30 địa điểm để khám phá. Hãy dành thời gian tận hưởng thành phố!

Mỗi cuộc đời đều khác nhau, mỗi nhân vật bạn tạo ra trong game nhập vai Growing Up sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau và gặp gỡ những người khác nhau. Những lựa chọn bạn đưa ra sẽ dẫn đến những kết quả vô cùng khác biệt!

Sự lựa chọn của bạn quyết định sự phát triển của câu chuyện. Growing Up có hơn 1000 lời thoại cho mỗi nhân vật, cũng như nhiều kết thúc cho bạn và bạn bè. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, mọi quyết định sẽ ảnh hưởng đến hành trình của nhân vật.

Source: https://www.gog.com/game/growing_up

Bạn cũng có thể thích