GUILTY GEAR -STRIVE-

GUILTY.GEAR.STRIVE.v1.21-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "GGST.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8/10 (64-bit OS required)
Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3450, 3.10 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Guilty Gear -Strive- là phần mới nhất trong loạt game hành động Guilty Gear được giới phê bình đánh giá cao. Được tạo ra bởi Daisuke Ishiwatari và do Arc System Works phát triển, trò chơi này nổi bật nhờ nhạc nền hoành tráng, đồ họa bóng mờ kết hợp giữa 2D và 3D, lối chơi mãnh liệt và kịch tính,…

Bước vào cuộc đối đầu cuối cùng với That Man, người chịu trách nhiệm cho tất cả sự tàn phá và thiệt hại của thế giới và loài người. Tham gia cùng Sol Badguy, đối thủ của anh ấy Ky Kiske và 15 nhân vật độc đáo khi họ đối mặt với cái kết đáng kinh ngạc cho một câu chuyện kéo dài 20 năm!

Hãy hòa mình vào những bản nhạc sôi động đến từ nhà soạn nhạc Daisuke Ishiwatari! Đánh bại đối thủ của bạn với những đòn đánh có hiệu ứng mạnh mẽ, trải nghiệm phần hình ảnh 3D tuyệt đẹp và sống động nhất so với các phần game trước!

Game Anime Guilty Gear -Strive- mang đến một số cơ chế chơi mới và sáng tạo, được thiết kế để người chơi mới nhanh chóng tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản trong khi vẫn duy trì lối chơi sâu sắc, sáng tạo của loạt game Guilty Gear.

Bạn cũng có thể thích