Guilty Gear XX Accent Core Plus R

ACCENT.CORE.PLUS.R.v20220719-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file GGXXACPR_Win.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1
Processor: Intel Core2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 7900 GT or better
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Guilty Gear XX Accent Core Plus R ra mắt đầu tiên trên máy cầm tay PS Vita năm 2013. Hãng game Nhật Bản Arc System Works đã xác nhận Guilty Gear XX Accent Core Plus R sẽ được đưa lên hệ thống Steam vào ngày 26.5.2015. Game sẽ tích hợp thêm chế độ chơi mạng, mở khóa sẵn 25 nhân vật có trong bản game gốc, và những người chơi mua game qua Steam sẽ được tặng kèm 24 bản nhạc gốc của trò chơi.

Accent Core Plus đánh dấu sự trở lại của những bộ phim được người hâm mộ yêu thích Kliff Undersn và Justice, làm tròn 25 nhân vật có thể chơi được. Và trong phiên bản Plus R mới nhất, chúng đã được tinh chỉnh để chơi cạnh tranh hơn!

Dựa trên lượng lớn phản hồi của người chơi về bản cài đặt trước, “GUILTY GEAR XX ΛCORE CORE”, tất cả các nhân vật đã được kiểm tra chặt chẽ và được tinh chỉnh thêm để có hiệu suất chiến đấu tối ưu! Toàn bộ dàn diễn viên đã được sửa đổi và đánh giá lại các khái niệm cốt lõi của họ; sự cân bằng được đặt ra để tạo ra sự thay đổi nhiều nhất giữa các diễn viên, với mục đích cuối cùng là làm sôi động sức nóng của mọi trận chiến!

Bạn cũng có thể thích