GWENT: Rogue Mage – GOG

gwent_rogue_mage_1.0.4_(58235)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_gwent_rogue_mage_1.0.4_(64bit)_(58235).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows (8, 10)
Processor: Intel Celeron G1820 | AMD A4-7300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 730 | Radeon R7 240

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

GWENT: Rogue Mage là bản mở rộng chơi đơn đầu tiên của GWENT: The Witcher Card Game. Nó kết hợp các yếu tố tốt nhất của trò chơi roguelike, deckbuilding và chiến lược với cơ chế độc đáo của các trận đánh bài GWENT. Dành cho bạn nào chưa biết thì GWENT chính là cái trò chơi thẻ bài trong game The Witcher 3 mà lâu lâu nhân vật chính Geralt hay chơi.

GWENT: Rogue Mage thực sự là một tựa game độc lập có thể chơi trên PC. Vì vậy, người chơi thậm chí sẽ không cần phải chơi biến thể nhiều người chơi trước đó và kết nối internet cũng không cần thiết. Với khả năng ngoại tuyến đầy đủ và hỗ trợ chơi chéo. Rogue Mage có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Gwent: Rogue Mage diễn ra vào thời điểm không có Witcher nào, kể cả Geralt, ở Lục địa. Nó lấy bối cảnh hàng trăm năm trước, trong sự kiện Conjunction of Spheres khi thế giới bị hoành hành bởi những con quái vật.

Để giúp nhân loại đối mặt với những sinh vật khủng khiếp này, người chơi sẽ theo dõi câu chuyện về Alzur và người bạn đồng hành của anh là Lily. Cặp đôi quyết định thực hiện một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tạo ra một vũ khí sống có thể thoát khỏi những con quái vật vĩnh viễn.

GWENT: Rogue Mage Full Crack | GWENT: Rogue Mage Fshare | GWENT: Rogue Mage Free Download | GWENT: Rogue Mage Việt hóa | Tải Game GWENT: Rogue Mage

Bạn cũng có thể thích