Half-Life 2 Complete Edition

Half.Life.2.Complete.Edition.v20220829-P2P

NOTE: Bộ cài bao gồm:
• Half-Life 2
• Half-Life: Source
• Half-Life 2: Lost Coast
• Half-Life 2: Episode One
• Half-Life 2: Episode Two

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or Later
Processor: Dual-Core Intel or AMD processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DX9 (shader model 3.0) or DX11 with feature level 9.3 capabilities
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Half-Life 2 là một trong những tựa game mang tính cách mạng bậc nhất của ngành công nghiệp này, khi ra mắt toàn cầu vào năm 2004 sau 5 năm ròng rã phát triển. Trò chơi được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn, được tôn vinh từ gameplay, đồ họa, bộ engine Source, cho đến cốt truyện, chất lượng lồng tiếng… Ở thời điểm hiện tại, những giá trị và đóng góp của Half-Life 2 vẫn còn hiện hữu rất rõ, bản thân trò chơi cũng được nhìn nhận như một trong những tựa game vĩ đại nhất mọi thời đại.

Dù vậy, Valve đã có một động thái khó hiểu là “ngâm” mọi thông tin về phần tiếp theo của Half-Life, trong bối cảnh diễn tiến cốt truyện trong game vẫn còn dang dở và tình cảm của fan thì luôn luôn nồng nhiệt. Khác với các đơn vị làm game khác, Valve không thiếu tiền và cũng không thiếu động lực để làm phần tiếp theo của Half-Life. Hãng này cũng đang nắm giữ Steam – kênh phân phối game lớn nhất thế giới, một công cụ bảo chứng cho doanh thu của Half-Life 3. Do đó, việc Valve hờ hững với số phận của Half-Life 3 trong suốt 15 năm qua là chi tiết thật sự khó hiểu đối với đại đa số game thủ.

Trong Half-Life 2, bạn vẫn vào vai Gordon Freeman, nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh commando, người sẽ hoàn thành sứ mạng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh ở cuối game. Ngay mở đầu game, bạn phải đối đầu với G-Man, nhân vật áo xanh đầy nham hiểm và bí ẩn. Đến cuối game, bạn phải đứng giữa hai sự lựa chọn: làm việc cho G-Man hay là chết. Nếu để bạn chọn phương án 2 thì game sẽ kết thúc thật tẻ nhạt nên Half-Life 2 giả định bạn sẽ chọn cách thứ nhất. Và bạn bắt đầu game trên một chuyến tàu vào một thế giới mới – Thành phố 17

Thành phố 17 là một đô thị đổ nát mô phỏng theo khu định cư của người Do Thái ở Warsaw trong Thế chiến thứ 2, nhưng thay vì việc những người Do Thái bị dồn đến tập trung tại Thành phố 17, ở đây chỉ còn lại những tàn dư của con người. Half-Life 2 lấy bối cảnh là một số năm không xác định sau sự kiện Black Mesa, nhưng nhiều thứ đã thay đổi. Combine, một kẻ thù bí ẩn, đã chinh phục hành tinh và dựng lên một chính phủ bù nhìn để tuân theo sự thống trị của chúng. Nhân loại đã đầu hàng vào lúc kết thúc kết quả “Bảy giờ chiến tranh”. Thành phố 17 đã trở thành nhà của Combine Citadel khổng lồ, và Tiến sĩ Wallace Breen, các quản trị viên của Black Mesa đã thương lượng đầu hàng, được bổ nhiệm làm đại diện và quản trị để giám sát những người sống sót trên danh nghĩa của Combine. Các Combine thực hiện một nhà nước tàn bạo. Trong khi đó, dưới lòng đất con người và Freeman hiện đang làm việc cùng nhau. Điều này thấy Freeman như một vị cứu tinh, người sẽ dẫn họ đến tự do.

Với những pha hành động gay cấn, người chơi có thể thưởng thức những vụ đọ súng, đọ bom, những pha tẩu thoát ngoạn mục một cách chân thực rõ nét. Thêm vào đó nhân vật thể hiện được cảm xúc do hệ thống cơ mặt tuyệt vời làm cho các cảnh trong game trở nên như một bộ phim hành động bom tấn cuốn hút người chơi.

Không những chỉ phải vượt qua những pha đấu súng kịch liệt, người chân còn phải cân não với những câu hỏi về môi trường hóc búa. Để vượt qua một câu hỏi cần sự nghiên cứu, suy luận và đặc biệt là phải cần cả những “THẤT BẠI”. Chính vì vậy Half-life 2 không dành cho những game thủ kém kiên trì đâu nhé. Nếu các bạn không tin lời tôi thì có thể tự mình trải nghiệm, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy?

Half-Life 2 Complete Edition Full Crack | Half-Life 2 Complete Edition Fshare | Half-Life 2 Complete Edition Free Download | Half-Life 2 Complete Edition Việt hóa | Tải Game Half-Life 2 Complete Edition

Bạn cũng có thể thích