Halo: The Master Chief Collection

Halo.The.Master.Chief.Collection.Mythic-Razor1911

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

— NOTE: Bộ game bao gồm các phiên bản:

- Halo: Reach
- Halo: Combat Evolved Anniversary
- Halo 2: Anniversary
- Halo 3
- Halo 3: ODST
- Halo 4

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: AMD Phenom II X4 960T ; Intel i3550
Graphics: AMD HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
DirectX: Version 11
Storage: 120 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Halo từ lâu đã là một dòng game gắn liền với tên tuổi của dòng console Xbox. Ngoại trừ phiên bản Halo: Combat Evolved và Halo 2, mọi phiên bản chính trong series game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nổi tiếng này chưa một lần đặt chân lên PC mà chỉ gói gọn độc quyền cho hệ máy của Microsoft. Thế nhưng điều đó đã thay đổi.

Đại diện Microsoft cho biết hãng sẽ phát hành các tựa game theo thứ tự từ Halo: Reach, Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2 Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST và cuối cùng là Halo 4. Tất cả các phiên bản điều là bản làm lại (remaster) với đồ họa hiện đại như các tựa game hiện nay chứ không phải là bản port trên đồ họa cũ kỹ nha anh em.

Nhìn lại cái cách mà Halo: The Master Chief Collection được cải thiện sau nhiều năm, chúng ta càng thấm thía hơn với câu nói bất hủ “không bao giờ là quá muộn để học cách sửa chữa sai lầm”. Hiện tại tựa game của Microsoft thường được đánh giá là chịu khó cập nhật tính năng mới thường xuyên, đồ họa không quá lỗi thời. Nhìn chung đều là những đánh giá tích cực và hầu hết những người chơi qua đều khuyến nghị rằng đừng lăn tăn lựa chọn bởi đây là một trò chơi cực kỳ thú vị, kể cả đối với những người không biết về Halo: The Master Chief Collection.

Source: https://store.steampowered.com/app/976730/Halo_The_Master_Chief_Collection/

Bạn cũng có thể thích