Have a Nice Death

Have.A.Nice.Death-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64-Bit)
Processor: Intel Core i3 6100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or higher
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Về cơ bản Have a Nice Death là một tựa game indie với phong cách hành động pha trộn nhiều yếu tố cốt lõi của dòng game roguelike. Điểm đặc biệt khiến game thật sự khác biệt trong mắt game thủ nằm ở đồ hoạ vẽ tay 2D kết hợp bối cảnh và phong cách pha màu đẹp tuyệt vời mở ra thế giới thần chết độc đáo trong game.

Trong Have a Nice Death, bạn sẽ vào vai một Thần chết làm việc quá sức. Khi đang định đi nghỉ thì các nhân viên làm loạn, hoàn toàn làm mất đi sự cân bằng của các linh hồn. Chính vì vậy, để lập lại trật tự cho địa ngục, bạn sẽ phải dùng lưỡi hái và chỉ cho nhân viên biết ai mới là sếp!

Hãy khám phá các phòng ban tối tăm và độc đáo của tập đoàn Death Incorporated, nơi bạn làm việc và gặp gỡ một loạt các nhân vật đáng nhớ, ví dụ như trợ lý bí ngô dễ mến của bạn – Pump Quinn – người luôn sẵn lòng chia sẻ những câu chuyện phiếm mới nhất về văn phòng lúc bạn đi vắng.

Mài sắc kỹ năng của bạn và bước vào những trận chiến hack n ‘slash nhịp độ nhanh! Trong Have a Nice Death, hãy sử dụng hơn 30 vũ khí và phép thuật độc đáo mà bạn có thể tìm thấy và nâng cấp để tạo ra những sự kết hợp tàn khốc.

Vì Thần chết không thể chết, hãy sử dụng những gì bạn đã học và kiếm được để vượt qua vô số tay sai và trùm trong mỗi bộ phận của Death Incorporated. Nếu hiệu suất cao, bạn có thể mở khóa các vật phẩm thú vị để tiến bộ trên hành trình của mình.

Việc lạm dụng quyền lực là một động thái gây tranh cãi trong văn hóa công ty của Death Incorporated. Ví dụ: nâng cấp Lời nguyền cho bản thân có thể khiến Thanh tra lao động cấp quyền hạn nâng cao cho cấp dưới của bạn, hoặc tệ hơn, làm tăng chi phí của các mặt hàng quan trọng, gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn.

Với lối chơi vui nhộn, kho item và nội dung phong phú để mở khóa, bạn dễ dàng bị cuốn vào nhiều giờ chơi không dứt cùng Have a Nice Death. Mặc dù số lượng vật phẩm ban đầu không nhiều nhưng cũng đủ để bạn tương tác với trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Have a Nice Death có thể khiến bạn nghĩ đến Hollow Knight bởi đồ họa na ná nhau. Nhưng thế mạnh của trò chơi này không hẳn đến từ hình ảnh hay âm thanh, mà chính bởi lối chơi hành động có chiều sâu, hệ thống skill/nâng cấp tuyệt vời mà nó mang lại.

Have a Nice Death Full Crack | Have a Nice Death Fshare | Have a Nice Death Free Download | Have a Nice Death Việt hóa | Tải Game Have a Nice Death

Bạn cũng có thể thích