Hearts of Iron IV

Hearts.of.Iron.IV.v1.12.14-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "hoi4.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 7 64 Bit | Windows® 8.1 64 Bit | Windows® 10 Home 64 Bit
Processor: Intel® Core™ i5 750 | AMD® FX 4300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia® GeForce™ GTX 470 (1.28GB)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đến với Heart of Iron 4, bạn sẽ được vào vai một nhà lãnh đạo, đứng đầu bất kì một quốc gia nào bạn muốn trong cuộc thế chiến vĩ đại.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thuyết phục nước Mỹ theo phe… Cộng sản chưa? Hoặc nếu nước Đức chiến thắng Liên Xô thì thế giới sẽ thay đổi như nào? Hoặc bạn là con người yêu hòa bình và nghĩ rằng “tiếng hát át tiếng bom”? Hay là vĩ nhân ẩn thân muốn một tay uốn cong bản đồ thế giới? Hoặc là bạn nghĩ ra một chiến thuật hay ho và tiếc rẻ sao mình không sinh ra thời chiến tranh để làm anh hùng? Bạn có thể thử cảm giác đó trong Hearts of Iron IV, một trong những trò chơi “điên rồ” nhất về thế chiến thứ 2.

Bạn đã từng mong muốn được vào vai một trong những lãnh đạo của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai? Bạn đã từng muốn được chỉ huy những quân đoàn Đức chiến đấu trên mặt trận Tây Âu, Đông Âu, Bắc Phi cùng lúc? Bạn từng muốn được chỉ huy hạm đội Thái Bình Dương của Mĩ hay Hạm đội của Nhật tham chiến tại mặt trận Thái Bình Dương? Bạn đã từng muốn vào vai Stalin chỉ huy Hồng Quân Liên Xô tiến về Berlin? Hay bạn đơn thuần muốn trở thành nhà lãnh đạo của Việt Nam, phục hưng nước Việt, trải qua cuộc chiến vĩ đại? Tất cả mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực với tựa game chiến thuật Heart of Iron 4 của Paradox Interactive.

Đến với Heart of Iron 4, bạn sẽ được vào vai một nhà lãnh đạo, đứng đầu bất kì một quốc gia nào bạn muốn trong cuộc thế chiến vĩ đại. Bạn sẽ lựa chọn sống lại những năm tháng hào hùng của lịch sử, hoặc thay đổi lịch sử thế giới theo ý mình muốn. Thế giới sẽ đi về đâu đều phụ thuộc vào bạn. Bạn sẽ được chỉ đạo những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử, sử dụng những khí tài chiến tranh như xe tăng, máy bay, tàu thuyền để dành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần suy tính các nước cờ ngoại giao khôn khéo để đạt được mục đích của mình.

Có thể nói, gameplay của Heart of Iron 4 được nhà sản xuất đầu tư rất kĩ lưỡng. Đến với Heart of Iron 4, bạn sẽ không còn chỉ huy từng toán lính nhỏ nữa, mà sẽ chỉ huy quân đội ở cấp sư đoàn, quân đoàn hàng nghìn người trở lên. Bản đồ của game không còn là bản đồ của các khu vựa nhỏ, mà nó là bản đồ của toàn bộ thế giới. Người chơi sẽ phải cân nhắc từng quyết định của mình, bởi mỗi quyết định được đưa ra sẽ không chỉ ảnh hưởng tới một khu vực nhất định, mà sẽ ảnh hưởng tới toàn thế giới dù ít hay nhiều. Bạn sẽ được tự mình xây dựng những kế hoạch tác chiến trên bản đồ rộng lớn đó.

Song song với đó, người chơi cũng phải chú tâm tới địa hình và thời tiết khu vực, vì chúng có ảnh hưởng rất lớn tới các sư đoàn tác chiến ở khu vực đó. Nhà phát triển cũng chú trọng tới khâu kinh tế, tài nguyên và ngoại giao, bởi đó là những phần không thể thiếu để làm nên một game chiến thuật hay. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa sức mạnh kinh tế của một cường quốc và một nước nhỏ khi trải nghiệm game. Bên cạnh đó, muốn các sư đoàn của bạn chiến đấu ở trạng thái tốt nhất, bạn sẽ phải tiếp tế trang bị, tài nguyên cho họ.

Phần này được nhà làm game chú trọng, và nó sẽ là một bài toán khó cho người chơi. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao các cường quốc lại muốn xâm chiếm thêm đất đai, chiếm đoạt tài nguyên khi trải nghiệm Heart of Iron 4. Người chơi không chỉ trực tiếp tham gia chiến tranh, trong Heart of Iron 4, người chơi sẽ có thể tài trợ vũ khí, khí tài chiến tranh cho các nước khác. Đồng thời, người chơi sẽ xây dựng các khối liên minh cho mình để xây mộng bá quyền. Game cũng đem đến cho người chơi cây công nghệ đặc chưng của từng quốc gia vào thời kì đó, đê người chơi tha hồ khám phá.

Đồ họa trong game khá sắc nét, với chế độ hiển thị các quân đoàn, trung tâm công nghiệp, sân bay 3D. Bạn cũng sẽ được thấy cảnh những chiếc mãy bay thả bom oanh tạc, tiêm kích bắn nhau, hay những cuộc hải chiến quy mô. Thêm vào đó là hiệu ứng thời tiết và ánh sáng bắt mắt. Nhưng điều này sẽ ngốn một lượng không nhỏ RAM và CPU của bạn, nhất là về sau khi mỗi quốc gia có tới hàng trăm, hàng nghìn sư đoàn.

Tạm kết, Heart of Iron 4 là một trong những tựa game chiến thuật kiểu mới cho phép người chơi được điều khiển đế chế của mình ở một tầm vĩ mô lớn hơn mọi trải nghiệm mà bạn đã từng có. Đối với những fan của dòng game chiến thuật, đây chắc chắn sẽ là một làn gió mới trong bộ sưu tập game của bạn. Có thể, bạn cũng sẽ như tôi, dành nhiều tiếng đồng hồ vào tựa game này lúc nào mà không hay.

Hearts of Iron IV Full Crack | Hearts of Iron IV Fshare | Hearts of Iron IV Free Download | Hearts of Iron IV Việt hóa | Tải Game Hearts of Iron IV

Bạn cũng có thể thích