Hell Pie – GOG

hell_pie_1.1.2_(57756)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hell_pie_1.1.2_(57756).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 64-bit (latest Service Pack)
Processor: Intel Core i3-3225
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Hell Pie là một nền tảng 3D tục tĩu đưa hương vị tồi tệ lên cấp độ tiếp theo! Trò chơi cho thấy bạn lấy sừng của Nate, ‘Ác ma của Vị giác tồi tệ’ . Anh ta được giao nhiệm vụ danh dự là thu thập những thành phần ghê tởm để làm món bánh sinh nhật khét tiếng của quỷ Satan. Để làm được như vậy, Nate phải dấn thân vào thế giới ngầm và làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo những thành phần đó được bảo đảm kịp thời, nếu không sẽ phải trả giá bằng địa ngục!

May mắn thay, Nate không đơn độc trong nhiệm vụ này, thiên thần ‘thú cưng’ của anh ấy là Nugget ở đó để hỗ trợ. Nugget cung cấp cái nhìn sâu sắc thánh thiện của mình khi cần thiết, nhưng quan trọng hơn là bị xích vào Nate, vì vậy có thể được sử dụng như một cái móc vật lộn hoặc xoay xung quanh như một vũ khí. Nate cũng có thể trang bị những chiếc sừng mà anh ta tìm thấy trên khắp thế giới để cho anh ta những khả năng địa ngục mới.

Cùng nhau Nate và Nugget sẽ khám phá những môi trường điên rồ, gặp gỡ hàng tấn nhân vật đáng ghét và chứng kiến ​​một số cảnh tượng thực sự gây sốc. Hell Pie là một sự biến tấu nghiêm túc trên nền tảng linh vật cổ điển, hãy đi cùng nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chấp nhận nó!

Bạn cũng có thể thích