Hellish Quart – GOG

hellish_quart_0.26035_(59100)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hellish_quart_0.26035_(64bit)_(59100).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel i-5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 1050 (GPU) or Ryzen 4700g (APU)
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Nếu bạn là một trong những tín đồ đam mê kiếm đạo, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game đình đám Hellish Quart. Tựa game đối kháng lấy bối cảnh thế kỷ 17 tại Châu Âu này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Cốt truyện xuyên suốt Hellish Quart lấy bối cảnh phương Tây thời Trung cổ ở thế kỷ 17. Vào thời điểm này, những cuộc đấu kiếm của các chiến binh phương Tây diễn ra thường xuyên, không những để phân tài cao thấp mà còn đem lại danh dự cho đất nước của họ.

Người chơi cũng sẽ hoá thân thành một chiến binh oai hùng tham gia vào nhiều trận chiến sinh tử ở những khu rừng âm u hay bên căn nhà hoang tàn.

Hellish Quart là một tựa game đối kháng diễn ra ở góc nhìn thứ ba. Mỗi chiến binh đều sẽ cầm trên tay thanh kiếm để chiến đấu với những chiến binh khác theo độ khó tăng dần.

Game có lối chơi mô phỏng rất giống thực tế, người chơi sẽ tính toán bằng cách sử dụng vật lý và các kỹ thuật đấu kiếm gây sát thương lên người đối thủ càng nhiều càng tốt.

Lối chơi của bạn sẽ thay đổi liên tục khi đối đầu với những nhân vật mới và có trình độ kiếm thuật hoàn toàn khác. Ngoài ra, sau mỗi màn chơi thì không gian trong game sẽ thay đổi liên tục, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến trong rừng, trong căn nhà bỏ hoang hay thậm chí là đánh nhau trên cây cầu.

Hellish Quart Full Crack | Hellish Quart Fshare | Hellish Quart Free Download | Hellish Quart Việt hóa | Tải Game Hellish Quart

Bạn cũng có thể thích