Hidden Through Time – GOG

hidden_through_time_1.0.9b_(56935)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hidden_through_time_1.0.9b_(56935).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or later
Processor: Requires a 64-bit processor and operating system
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GT 430 (1024 MB) / Radeon HD 5570 (1024 MB)
DirectX: Version 9.0
Storage: 500 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Game Hidden Through Time đưa bạn vào chuyến phiêu lưu khám phá thế giới qua các thời đại trên nền đồ họa vẽ tay đầy màu sắc. Từ những quả trứng khủng long bị mất tích cho đến thời kỳ đồ đá, ngai vàng của vị vua thời Trung cổ, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ không?

Hidden Through Time PC là game vui theo phong cách tìm đồ vật ẩn – Hidden Object; nơi bạn khám phá, xây dựng và chia sẻ thế giới với những kho báu bí mật của riêng mình. Có thể nói, đây là trò chơi “trốn tìm” với các đồ vật, đối tượng nằm rải rác trong suốt chiều dài lịch sử loài người. Hãy sử dụng gợi ý để khám phá mọi bí mật khi bạn chinh phục những level vẽ tay đầy màu sắc, bắt mắt trong Hidden Through Time. Game yêu cầu tìm đủ mọi đối tượng để chuyển sang bàn chơi tiếp theo. Cuối cùng, chúng ta sẽ đi qua 4 thời đại lịch sử với những đặc điểm riêng rất thú vị.

Bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn và thể hiện sự sáng tạo của mình? Tính năng Map Editor trong Hidden Through Time luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn tạo level mới và chia sẻ với cộng đồng. Tại đây, game thủ có thể thoải mái phiêu lưu khám phá, chơi và đánh giá các cấp độ do người chơi khác tạo ra. Nào, hãy đồng hành cùng Clicky trong chuyến phiêu lưu kỳ diệu của Hidden Through Time!

Bạn cũng có thể thích