Hitman 2: Silent Assassin – GOG

hitman_2_silent_assassin_gog_(21780)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hitman_2_silent_assassin_1.01_(21780).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM: Game phù hợp mọi cấu hình ở thời điểm hiện tại.

Game có cốt truyện liền mạch theo các phần, bạn có thể chơi theo thứ tự:

Game bắt đầu với một cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông ở cảng Rotterdam, Hà Lan. Họ đi đến một phòng thí nghiệm từ xa do bác sĩ Ort-Meyer điều hành, phát hiện ra những thi thể bên trong. Xem lại cảnh quay từ camera an ninh cho thấy một người đàn ông mặc bộ vest màu đen đang ra tay giết chết một số vệ sĩ và hộ lý. Nhận ra người đàn ông đó chính là Đặc vụ 47, một tên trong bọn họ đã quyết định thuê mướn anh ta.

Do tất cả các bằng chứng về sự tồn tại của mình đã bị xóa sạch, 47 quyết định từ bỏ thân phận của một kẻ giết mướn và lui về ở ẩn trong một nhà thờ Sicilia thuộc sở hữu của Cha Emilio Vittorio, đảm nhận công việc làm vườn khiêm tốn. Một ngày kia, 47 đồng ý tham gia nghe lời xưng tội của Vittorio, nhằm tìm kiếm sự cứu rỗi. Không lâu sau đó, một chiếc xe hơi đến chỗ nhà thờ và Vittorio bị những kẻ lạ mặt lôi đi. Thay vào đó, nhóm này đã bắt cóc ông và để lại một tờ giấy đòi số tiền chuộc là 500.000 USD. Không thể trả nổi một số tiền lớn đến như vậy, 47 liền liên lạc với ICA (International Contract Agency) và đồng ý thực hiện hợp đồng giết mướn để đổi lấy thông tin về nơi chốn của Vittorio. Anh ta nhận được thông tin từ Agency rằng Vittorio đã bị đưa đến một phòng giam ở tầng hầm tại Villa Borghese, nơi ẩn náu của bọn Mafia địa phương.

47 xâm nhập vào tận Villa Borghese và giết chết mục tiêu của mình, nhưng không tìm được Vittorio; sau đó, anh ta ăn cắp một chiếc xe hơi và bỏ trốn. Để trả nợ cho Agency, 47 chấp nhận làm một số phi vụ tại Nga. Sau khi hoàn thành công việc, anh ta thương lượng một hợp đồng với chủ nhân của mình nhằm mục đích tăng lương và bất kỳ thông tin nào về Vittorio. Cuối cùng, anh đành bỏ cuộc tìm kiếm, tin rằng bạn mình đã chết. Trở lại nghề nghiệp như trước đây, 47 đã thực hiện một số lần “tái xuất giang hồ” ở các quốc gia như Nga, Nhật, Afghanistan, Malaysia và Ấn Độ, gây ra không ít nỗi kinh hoàng cho những đối tượng nơi đây.

Sau cùng, 47 mới biết được rằng vụ bắt cóc Vittorio chỉ là một tro dàn dựng tinh vi của Sergei, anh trai của một trong năm người cha của 47, nhằm dụ anh xuất đầu lộ diện mà thôi. 47 cũng biết rằng tất cả các mục tiêu của anh từ trước tới nay đều là những cá nhân có liên quan đến việc bán đầu đạn hạt nhân cho băng đảng của Sergei, và các món đồ mà đôi lúc anh được lệnh phái tìm mọi cách “lấy lại” cho bằng được là những thành phần của hai tên lửa hạt nhân bổ sung. Các đầu đạn có phần mềm chữ ký chính có thể ngụy trang chúng dưới dạng sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, do đó mới qua mặt hệ được thống phòng thủ tên lửa của Mỹ. Sergei, kẻ dự tính bán số tên lửa đó, cần phải loại bỏ tất cả những ai tham gia vào thỏa thuận này, và do đó đã cố tình sắp xếp cho 47 thực hiện các phi vụ này. Biết rõ chân tướng sự việc, 47 vội đuổi theo Sergei, vì hắn đã bắt Cha Vittorio làm con tin bên trong nhà thờ của ông.

Sau một trận kịch chiến, 47 đã kết liễu Sergei và đàn em của hắn, và giải thoát cho Vittorio. Vittorio bèn tặng 47 đôi bông tai của mình và cầu xin anh ta từ bỏ con đường bạo lực và chết chóc của mình. 47 quyết định rằng anh không có khả năng tìm thấy sự bình an nội tâm và bỏ lại đôi bông tai ngay trước cửa nhà thờ, chính thức quay trở lại ICA.

Source: https://www.gog.com/game/hitman_2_silent_assassin

Bạn cũng có thể thích