HITMAN 3

HITMAN (1-3) v.3.110.1.0

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file Launcher.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: OS 64-bit Windows 7
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 60 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Lưu ý quan trọng: Hiện tại nhà phát hành đã ra mắt phiên bản HITMAN Trilogy (bao gồm cả 3 phần đầy đủ nội dung) trong duy nhất 1 base game, phiên bản trên đã bao gồm cả 3 phần, chỉ cần khởi động game và chọn phần game muốn chơi là được!

Trước khi bắt đầu, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về World of Assassination Trilogy này tại đây, nói theo một cách đơn giản nhất bộ trilogy này được tạo ra không chỉ để giải thích cho quá khứ của Đặc vụ 47, mà còn phần nào xâu chuỗi những sự kiện diễn ra trong suốt cuộc đời của anh (các bản game trước).

World of Assassination Trilogy

HITMAN III

Tiếp nối đoạn kết của phần trước, khởi đầu Hitman 3 chúng ta sẽ thấy cảnh 47 và Lucas Grey lên đường truy lùng nhóm lãnh đạo của Hội Providence. Chúng được biết đến với tên gọi The Partners gồm Carl Ingram, Marcus Stuyvesant và Alexa Carlisle. Để bảo toàn tính mạng, bọn họ đã lên kế hoạch giả chết và “hồi sinh” với danh tính mới. Trong lúc họ truy lùng The Partners, The Constant đã tẩu thoát cùng với mọi tài sản của Providence được chuyển vào tài khoản của hắn ta, dưới cái tên Arthur Edwards.

Tạm thời để hắn ta qua một bên, mục tiêu chính của Đặc vụ 47 và Lucas Grey bây giờ là The Partners. The Partners đang trú ẩn ở The Sceptre, một tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới tọa lạc tại Dubai. Biết được tin The Constant đã biến mất cùng với số tài sản khổng lồ của Providence, mụ Alexa đã nhanh chân rời khỏi tòa nhà để giải quyết sự cố, chỉ còn lại Carl và Marcus.

Marcus Stuyvesant là thành viên trẻ tuổi nhất trong Hội Providence. Hắn là con cháu đời thứ 5 của dòng tộc Stuyvesant, một trong những gia đình quyền lực và giàu có nhất Hà Lan. Được thành lập vào năm 1894, tập đoàn khổng lồ Stuyvesant gầy dựng gia tài nhờ vào lĩnh vực tài chính – ngân hàng và bất động sản, gia tộc này có thời từng là chủ đất lớn nhất tại thành phố New York và nhúng tay vào các hoạt động rửa tiền cho nhiều tổ chức tội phạm cổ cồn trắng, các nhóm khủng bố hay những nhà độc tài.

Tiếp tục cốt truyện của Hitman 3, anh trọc có bí danh 47 giả danh làm vệ sĩ của Marcus. Hắn ta yêu cầu anh trọc phải vượt qua bài thử thách mà hắn đề ra. Tuân theo lời dạy của cha mình, Marcus quan niệm rằng những ai giỏi dùng dao mới thực sự đáng tin tưởng. Có lẽ Marcus đâu ngờ rằng hắn ta sẽ là tấm bia phóng cuối cùng trong màn thử thách đó.

Nếu tìm hiểu về lịch sử của dòng game Hitman nói chung hay các bài viết về Hitman 3 gần đây của Mọt Game, độc giả sẽ biết dòng tộc Ingram thịnh vượng từ khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thuốc súng trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ. Bọn họ sau đó lập nên một đế chế dầu mỏ và khí đốt hùng mạnh. Cho đến thế kỷ 20, dòng tộc Ingram trở thành một trong những nhà cung cấp nhiên liệu hóa thạch lớn nhất thế giới và bắt đầu mở rộng sang các mảng nông nghiệp, dược phẩm và thực phẩm.

47 giả danh thành Zana Kazem hay còn biệt danh là “Kền kền”, một tên sát thủ chuyên nghiệp. Lucas cũng từng có ý định thuê tên này trong kế hoạch lật đổ Providence nhưng đã chọn Maelstrom. Trong vỏ bọc “Kền Kền”, 47 được Carl thuê để thủ tiêu một tên nhà báo nhiều chuyện đang thăm dò thông tin về những vị khách mời đang nghỉ ngơi tại tòa nhà này.

Đối với công chúng, The Partners đã chết nên Carl không thể liều lĩnh để lộ việc mình còn sống. Chiếm được lòng tin của Carl, 47 gặp riêng hắn ta tại văn phòng để trao đổi về nhiệm vụ tiếp theo. The Partners muốn thuê anh để trả thù tên The Constant.

Carl tức giận vì đã chủ quan với The Constant. Hắn ta nguy hiểm hơn mọi người nghĩ. 47 có thể chọn giết Carl vào lúc này, hoặc trong một hướng chơi khác, Carl và Marcus gặp nhau để bàn về việc giết Alexa vì mụ ta đã bỏ đi trong lúc Providence đang gặp nguy và kế hoạch gầy dựng tổ chức lại từ đầu. 47 đã chuẩn bị trước hệ thống khóa trái căn phòng và nhốt hai tên này lại. Lucas xuất hiện trên màn chiếu phim, anh có một cuộc hội thoại ngắn trước khi 47 xử tử hết cả hai gã.

Hai mục tiêu đã bị tiêu diệt, 47 và Lucas truy lùng mục tiêu tiếp theo là mụ Alexa. Lucas không tin tưởng Diana, anh ta nghi ngờ cô đã cố tình để The Constant trốn thoát. Sau khi 47 tiêm thuốc khôi phục ký ức, anh đã nhớ lại tất cả mọi chuyện, bao gồm cả việc giết bố mẹ của Diana. Lucas lo sợ cho 47 rằng Diana sẽ sớm biết chuyện này và phản bội 47. Nhưng 47 vẫn bênh vực và tin tưởng Diana.

Diana nhận được cuộc gọi từ The Constant. Chính hắn ta là người đã đứng đằng sau “giật dây” kịch bản. Việc 47 và Lucas giết The Partners thực chất đã nằm trong kế hoạch của hắn nhằm chiếm lấy Providence. Sau thiệt hại về tài sản mà The Constant gây nên, Alexa đã về lại nhà để củng cố di sản. Nhà của mụ ta ở Thornbridge – một trang viên rộng lớn tọa lạc tại Dartmoor thuộc Anh Quốc.

Sau kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai, cha mụ ta là ngài Thomas Carlisle đã đã tụ họp ba gia tộc lại tại căn dinh thự này và lập nên Hội kín Providence. Nói cách khác, trang viên Thornbridge chính là nơi khai sinh ra The Providence. Vào những năm 1960, ông Thomas đã đầu tư vào một cơ sở nghiên cứu tại Romania với tên gọi “Institute for Human Betterment“, tạm dịch là “Viện nghiên cứu cải thiện cải thiện chất lượng gen của con người”. Chắc các bạn cũng biết, đó là nơi tạo ra 47. Alexa đã góp công lớn trong việc biến nó thành một nơi nhân bản sát thủ.

Alexa xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của con cháu trong gia đình trong khi họ đang chuẩn bị đám tang cho mụ ta. Để bảo vệ danh tính, mụ ta vẫn bảo con cháu tổ chức đám tang và đóng kịch rằng mụ ta đã thực sự chết. Trong khoảng thời gian Alexa ẩn mình, ông Zachary, em trai của mụ ta đã tự tử trong phòng ngủ và để lại lá thư tuyệt mệnh.

Là con thứ, Alexa không được mong đợi sẽ trở thành chủ dòng tộc. Vị trí này đáng lẽ sẽ thuộc về người anh cả là ông Montgomery. Tuy nhiên biến cố đã xảy ra khi ông ta chết vì ngã từ ban công tại chính căn nhà của mình. Cái chết của người anh trai đã khiến Zachary suy sụp tinh thần nặng nề và lựa chọn cuộc sống chỉ quanh đi quẩn lại trong căn dinh thự, buộc ông Thomas phải đưa Alexa lên làm người kế thừa gia tộc.

Tiếp nối cốt truyện Hitman 3, trong lá thư tuyệt mệnh của mình Zachary viết rằng ông ta cảm thấy có lỗi với những quyết định trong quá khứ. Vì Alexa đã chết, không còn ai là người nương tựa, ông không muốn tiếp tục cuộc sống này nữa. Tuy nhiên, Alexa cho cái chết của em trai mình là án mạng chứ không phải tự sát. Câu chuyện ngày càng trở nên thú vị, 47 giả dạng làm thám tử tư mà mụ Alexa thuê để phá án. Anh phát hiện một sự thật động trời của gia đình Carlisle. Alexa và Zachary đã giết người anh cả vì cho rằng ông ta quá nhu nhược và không xứng đáng để lèo lái gia tộc này.

Nhưng sau khi giết anh mình thì Zachary cảm thấy tội lỗi và quyết định sống ẩn dật từ đó. Cả hai không biết Montgomery có một đứa con ngoài giá thú, đứa bé ấy được mẹ mình tiêm nhiễm vào đầu ý định trả thù để chiếm lấy gia tộc Carlisle. Đứa trẻ oan nghiệt ấy chính là Emma, sau này cô ta vì trả thù đã tiếp cận và kết hôn với người con trai cả của Alexa. Mối quan hệ loạn luân này thậm chí còn để lại hậu quả khi Emma sinh được một đứa con trai, cũng may nó có cơ thể lành lặn và đầu óc bình thường ngoại trừ tính khí cực kỳ ngỗ nghịch. Emma cũng là người dùng những đường đi bí mật kết nối tất cả các phòng để theo dõi tất cả thành viên trong gia đình.

Chính ả ta đã lẻn vào phòng ngủ của Zachary và đầu độc ông ta rồi trốn vào đường đi bí mật, đó là lý do tại sao phòng của Zachary khóa trái và không có dấu hiệu đột nhập. Không cần phải nói, Alexa là mục tiêu tiếp theo của Emma. Để cho tròn vai diễn thì 47 đã thông báo cho Alexa biết sự thật và đổi lấy tất cả thông tin của Arthur Edwards mà bà ta có được. Mụ ta chợt thắc mắc nhưng liền nhận ra lý do tại sao anh lại biết về Arthur Edwards. Mụ ta khá bất ngờ khi 47 đến đây không để giết mà còn giúp mụ ta. Alexa đưa cho anh hồ sơ của Arthur, nói rằng anh xứng đáng với phần thưởng này. Chắc hẳn Alexa tưởng 47 tha mạng cho mụ ấy. Cải trang là thợ chụp ảnh, anh chọn cho mụ ta một cái chết hài hước. (Trong Hitman 3 người chơi có thể chọn nhiều cách khác nhau để xử lý Alexa)

Lucas liên lạc với 47 để cảnh báo rằng Diana không đáng tin nữa bởi một lý do nào đó mà anh không có thời gian để giải thích. Lucas nhắc nhở 47 hãy đi tìm Oliva Hall, người duy nhất có thể giúp được 47 lúc này. Bản thân Lucas đang bị truy đuổi bởi đội đặc nhiệm của The Constant, bọn chúng được giao nhiệm vụ phải bắt sống Lucas về cho The Constant. Trong lúc 47 định ra tay giải cứu thì Lucas đã nhanh tay tước được một khẩu súng và tự bắn vào đầu. Anh ta đã hy sinh để 47 không bị lộ vỏ bọc. 47 đứng lặng người trước thi thể Lucas một hồi rồi gọi cho Olivia để báo cô rằng Lucas đã chết và cô phải trốn đến Berlin ngay.

47 sau đó rời đi, bỏ lại xác Lucas lạnh lẽo trong khu rừng. Anh không hề để lộ cảm xúc trước cái chết của Lucas nhưng qua hai phần trước và những gì đã diễn trong Hitman 3, Mọt biết anh không phải là một kẻ máu lạnh đến thế. The Constant tiếp cận Diana, hắn ta đưa cô xem một bộ hồ sơ là bằng chứng 47 từng được Providence thuê để giết bố mẹ cô. The Constant muốn thu phục Diana và đề nghị cô trở thành The Constant tiếp theo. Tất nhiên hắn đã đang là người đứng đầu The Providence, nhờ vào cái chết của The Partners. Vậy Diana sẽ quyết định như thế nào đây?

Không chỉ có The Constant mà ICA cũng đang săn lùng 47 và Olivia. 47 buộc phải ra tay ám sát những người đồng nghiệp của mình để gửi thông điệp cảnh cáo đến ICA và giải cứu Oliva. Olivia không tìm được bất cứ manh mối nào về người đàn ông tên Arthur Edwards. Mọi thông tin của hắn ta đều được xóa sạch khỏi tất cả các hệ thống lưu trữ như thể hắn chưa bao giờ tồn tại. The Partners đã từng chi một số tiền rất lớn để đảm bảo The Constant không thể bị truy vết. 47 lập kế hoạch đến cơ sở của ICA tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, nơi bọn chúng lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng. Nếu anh công khai tất cả những bí mật của ICA cũng như phơi bày sự tồn tại của tổ chức đến công chúng, cơ hội tiếp cận Providence sẽ gần hơn.

Hệ thống dữ liệu đang được “kiểm soát” bởi Imogen Royce – một nhà phân tích hành vi và Hush – một chuyên gia an ninh mạng. Khi tôi nói “kiểm soát”, tức có nghĩa hệ thống dữ liệu sẽ được kết nối vào hệ thống thần kinh của hai tên này và nó chỉ nhận lệnh trực tiếp từ bọn chúng. 47 phải giết chúng và nhanh tay truy cập vào dữ liệu trước khi hệ thống bảo mật được khôi phục. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ, 47 nói với Olivia rằng: “Tôi sẽ để cô chuẩn bị”, anh chợt nhận ra đây là câu nói quen thuộc của Diana mỗi khi cô giao nhiệm vụ cho anh.

Khoảng 5 năm trước, Hush tuyển dụng những tin tặc trẻ tuổi để viết code mà họ không biết mục đích của những đoạn code này là gì. Olivia từng là học sinh ưu tú nhất của hắn cho đến khi cô phát hiện rằng hắn ta đang tổ chức buôn bán nội tạng người trên chợ đen và những người như cô đang giúp hắn che đậy dấu vết. Khi Oliva đối đầu với Hush, hắn đã gần như giết chết cô. Olivia may mắn thoát được và mong đợi một ngày để quay lại trả thù, không ngờ thời điểm đó sẽ đến nhanh hơn là cô nghĩ. Một thời gian sau khi Olivia thoát chết, Hush được ICA tuyển dụng để điều hành một cơ sở lưu trữ và phân tích dữ liệu cùng với Imogen Royce. Hắn ta hiện đang nghiên cứu phương pháp thao túng trí não con người.

Hắn ta dụ dỗ người vô gia cư trở thành đối tượng thí nghiệm và hứa sẽ cho họ một số tiền lớn để đổi đời. Nhưng mỗi lần hắn thất bại, nạn nhân một là chết, hai là trở nên điên loạn. Chỉ có 47 là một trường hợp ngoại lệ. Anh giả vờ làm một đối tượng thí nghiệm cho chương trình của hắn ta. Mọt tôi cũng không ngờ trong Hitman 3, 47 không chỉ đơn giản là làm chủ được mọi cảm xúc mà còn có một “siêu năng lực” là kháng cự bất gì yếu tố nào tác động đến trí não của mình. Tên Hush nhiều lần cố thao túng anh nhưng anh đều kháng cự lại được khiến hắn ta phải tăng công suất của cỗ máy điều khiển trí óc. Đến một thời điểm, chính hắn ta không chịu nổi nguồn công suất lớn như vậy và lăn ra chết.

Về phần Imogen Royce, ả ta đang nghiên cứu một thuật toán có thể dự đoán từng đường đi nước bước của đối tượng, từ việc họ sẽ phản ứng như thế nào với một sự kiện và họ sẽ làm gì với sự kiện đó. Cụ thể hơn, thuật toán này sẽ thu thập mọi thông tin cũng như giám sát trước hành vi của đối tượng. Từ đó, nó sẽ đưa ra kết quả chính xác về mọi quyết định mà đối tượng sẽ đưa ra như thể tiên đoán tương lai. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng của ICA. Hợp đồng sẽ được thực hiện nhanh chóng mà không phải mất thời gian vào những khâu như phân tích dữ liệu, hay việc các “handlers” (người quản lý) phải tốn công hỗ trợ đặc vụ trong quá trình thi hành nhiệm vụ.

Trong phần cuối cốt truyện Hitman 3, trước khi lật tẩy tổ chức ICA, 47 xóa sạch mọi dữ liệu của không chỉ của riêng anh mà còn của Diana. Khi thấy những đoạn phim quay lại thời điểm 47 và Diana mới gặp nhau vào 20 năm trước, Olivia phần nào hiểu được tại sao anh lại muốn bảo vệ Diana đến vậy. Lúc này biệt đội của ICA ập tới, 47 nhanh chân chạy thoát. Trên TV đang ầm ĩ tin tức về một tổ chức trái phép có tên ICA, đây coi như một sự chấm dứt cho tổ chức này. Diana chịu thua The Constant, cô đồng ý theo phe The Constant và phản bội 47.

Cách duy nhất để The Constant có được 47 là phải thông qua cô vì 47 có duy nhất một điểm yếu: chính là cô ấy. Vào ngày đầu tiên mà Diana chiêu mộ 47, tên Soders coi 47 là một mối đe dọa vì anh là một sát thủ máu lạnh, không quá khứ, không cảm xúc, không có bất kỳ điểm yếu nào. Mọt cho rằng điểm yếu của anh là Diana và bây giờ chính cô đã xác nhận điều này. Nhờ vào Olivia, 47 biết được rằng Diana được mời đến một bữa tiệc nghỉ hưu của một thành viên trong Providence. Anh biết Diana đang muốn báo hiệu cho anh rằng cô cần anh giúp đỡ. Olivia không cho là như vậy nhưng anh trọc vẫn tin Diana.

47 gặp Diana tại bữa tiệc. Đây là lần đầu tiên Diana xuất hiện trong game nhiều như vậy. Chúng ta không đơn thuần chỉ thấy cô qua những đoạn phim ngắn nữa. Tuy nhà làm game không còn giữ được sự bí ẩn của Diana như những phần cũ nhưng cũng thật thú vị khi được tương tác với cô ấy như một NPC. Trong bộ váy đen, Diana trông thật quý phái và quyến rũ. Diana trao đổi với 47 rằng cô đang tiến rất gần đến vị trí The Constant. Mục đích của cô là lật đổ Providence từ bên trong. Vậy thì lòng trung thành của Diana nằm ở đâu? 47 hay The Constant? Diana luôn làm người khác bất ngờ nên chưa thể kết luận gì cho tới thời điểm này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cô cần anh tiêu diệt một “chướng ngại vật” là Don Yates, đứng đầu hội Heralds, tạm dịch là hội Sứ giả. Trong cơ cấu tổ chức của Providence, hội Heralds có nhiệm vụ thực hiện mệnh lệnh từ các Partners đưa xuống. Don Yates là một ứng cử viên sáng giá tranh cử vị trí The Constant với Diana. 47 sợ rằng Arthurs sẽ nghi ngờ cô nhúng tay vào chuyện này. Diana sẽ nói với hắn rằng anh hành động một mình vì muốn trả thù cho Lucas.

Ngoài ra anh còn phải tiêu diệt Tamara Vidal, cựu CIA và là phụ tá đắc lực nhất của The Constant. Ả ta có tai mắt ở mọi nơi và điều này gây cản trở kế hoạch của Diana. Tamara hỏi Diana tại sao cô lại muốn vị trí này tại Providence, trong khi bao nhiêu năm qua cô không hề làm việc cho ICA vì tiền tài hay địa vị mà chỉ nhắm vào những kẻ lạm dụng quyền lực như thể muốn đem lại công lý. Diana trả lời rằng hóa ra quyền lực là một thứ thật khó cưỡng.

Diana phối hợp với 47 để dụ mụ Tamara vào máy ép nho. Đây là một nhiệm vụ thú vị vì Diana sẽ gợi ý cho 47 những nơi khả thi để giết mụ ta. Như mọi lần trước, Diana luôn sát cánh cùng 47 không trực tiếp thì cũng gián tiếp. Don Yates nghi ngờ Diana là điệp viên hai mang. Don ra lệnh cho vệ sĩ “hộ tống” Diana lên văn phòng đợi hắn. 47 chỉ có 10 phút để cứu cô trước Don Yates lên tới. Tuy nhiên Diana không hề tỏ vẻ là lo sợ như thể biết trước anh sẽ đến cứu cô trong tích tắc mà thôi.

Thời cơ đã đến, Diana đâm gã Don và để các tên lính cho 47. Khi đã xong xuôi, Diana thản nhiên hẹn 47 xuống sàn nhảy và mời anh một điệu tango. Diana sau đó hẹn anh ở một nơi vắng vẻ để bàn về kế hoạch tiếp theo. 47 chĩa súng vào Diana, anh muốn biết Diana đã thực sự đánh đổi điều gì để có được thứ quyền lực này. Anh nào ngờ cái giá đó chính là bản thân anh. Diana dùng neurotoxin để không chế 47, một loại chất độc thần kinh mà cô đã nhân cơ hội bôi lên tay 47 vào trước đó.

Sau bao nhiêu năm, cô đã biết được sự thật về anh. Cô đã lợi dụng anh để đạt được mục đích. 47 nói lời xin lỗi Diana rồi ngất đi. Trong cơn hôn mê, anh mơ thấy tất cả những mục tiêu mà anh từng giết cùng với giọng nói mỉa mai của Diana. Tỉnh dậy, anh đối mặt với Edwards, hắn ta sẽ biến 47 thành công cụ giết người riêng cho hắn. Anh ngất đi một lần nữa và mơ thấy Lucas như đại diện cho tiềm thức của anh. Lucas nói rằng Diana không bao giờ phản bội 47 mà đang giúp anh tiếp cận The Constant.

Thẳm sâu bên trong anh biết điều đó nhưng có vẻ như 47 vẫn có chút lưỡng lự về động cơ của Diana. Giọng nói của Diana vang lên, rằng cô tha thứ cho anh, anh hãy chấp nhận tội lỗi đã gây ra rồi bước tiếp. 47 tỉnh dậy trên một đoàn tàu đang đi đến Romania, nơi khởi đầu của tất cả. 47 tiếp cận The Constant. Hắn ta đặt lên bàn một ống tiêm huyết thanh xóa kí ức và để 47 lựa chọn. Anh có thể giết hắn ta, nhưng ít ra hắn ta chết đi vẫn nhớ được mình là ai.

Không để hắn có được ước nguyện đó, 47 tiêm huyết thanh vào The Constant khiến hắn ta quên hết mọi chuyện. Món nợ của anh cuối cùng đã được trả. Providence chính thức bị lật đổ. Diana theo dõi tin tức qua TV về việc những CEO của các doanh nghiệp lớn hàng loạt từ chức vì một lý do cá nhân nào đó. Công chúng không biết rằng họ đều là cựu thành viên của Providence. Diana ném hồ sơ vụ án của bố mẹ vào lò sưởi cùng với chiếc ghim cài áo hình con hạc giấy, biểu tượng của Providence, như thể chấm dứt mọi chuyện trong Hitman 3.

Một năm sau, 47 có một cuộc sống yên bình tại ngôi nhà nhỏ ở trong rừng. Kể từ phần Hitman 2: Silent Assassin, chúng ta mới thấy 47 có một cuộc sống thoải mái như vậy. Tưởng như anh đã bỏ lại tất cả quá khứ nhưng cho đến khi Diana liên lạc, 47 mỉm cười và nói rằng “Tôi rất vui khi được quay trở lại”, mở đường cho phần tiếp theo của dòng game sau phiên bản Hitman 3. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử series Hitman, chúng ta thấy 47 hơi mỉm cười.

Ở một ending khác nếu người chơi đợi vài phút, 47 sẽ tự tiêm huyết thanh vào người và ngất đi. Hệt như mở đầu phần 1 khi anh bị đánh thức bởi giọng nói của Ort-Meyer, 47 sẽ tỉnh dậy trong một căn phòng như dành cho bệnh nhân tâm thần cùng với giọng nói của The Constant, như một khởi đầu của một vòng lặp mới.

Source: https://store.steampowered.com/app/1659040/HITMAN_3/

Bạn cũng có thể thích