Hitman: Codename 47 – GOG

hitman_codename_47_gog_(17919)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hitman_codename_47_b192_(17919).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows 95/98/ME
Processor: Pentium II 300 MHz
Memory: 64 MB RAM
DirectX: Version 7.0a
Storage: 400 MB available space

Game có cốt truyện liền mạch theo các phần, bạn có thể chơi theo thứ tự:

Câu chuyện xoay quanh Đặc vụ 47, một nhân bản cải tiến về mặt di truyền mang mã vạch xăm trên đầu, được huấn luyện nghiêm ngặt về phương pháp giết người. Trong lúc thoát khỏi một cơ sở kiểm tra, 47 bỗng nhiên được Agency (còn gọi là ICA), một tổ chức chuyên thực hiện các phi vụ ám sát thuê ở châu Âu tuyển mộ. Nhiệm vụ của 47 là đi qua nhiều địa điểm ở châu Á và châu Âu để ám sát bọn tội phạm giàu có và suy đồi.

Trong tầng hầm của một nhà điều dưỡng từ xa, một người đàn ông đầu hói, được gọi là “Đối tượng 47”, được đánh thức bởi một kẻ vô danh trên loa phát thanh. Dựa theo chỉ dẫn của hắn, 47 hoàn thành một khóa học về chướng ngại vật, trải qua màn huấn luyện vũ khí, và thực hành các kỹ thuật ám sát khác nhau. Sau đó anh ta phục kích và giết chết một nhân viên bảo vệ, sử dụng đồng phục của y để thoát khỏi nơi đây. Người đàn ông nhìn 47 qua camera an ninh với nụ cười hài lòng.

Một năm sau, Đối tượng xuất đầu lộ diện trong vai sát thủ (Hitman) làm việc cho International Contract Agency (ICA), với cái tên “Đặc vụ 47”. Anh nhận được những lời chỉ dẫn tường tận từ người phụ tá Diana Burnwood, với nhiệm vụ tới Hồng Kông ám sát thủ lĩnh Hội Tam Hoàng Lee Hong. 47 đã giết chết nhà thương thuyết của Hong trong một buổi hòa giải cấp cao với một băng đảng đối lập, đem xác hắn bỏ vào một chiếc xe bị gài bom trả đũa, và ám sát viên cảnh sát trưởng bảo vệ tên trùm, lột đồ và ngụy trang thành thủ hạ của Hong. Rồi mới thâm nhập vào nhà hàng của Hong và ám sát hắn. Trong nhiệm vụ tiếp theo, 47 đi tới Colombia và thủ tiêu kẻ buôn bán ma túy Pablo Belisario Ochoa trong một cuộc đột kích ma túy được dàn dựng êm xuôi.

Mục tiêu thứ ba của 47 là tên lính đánh thuê người Áo Franz Fuchs được thuê làm nổ bom bẩn tại một hội nghị quốc tế ở Budapest. 47 giết chết hắn ta tại một khách sạn và thu hồi quả bom. Hợp đồng cuối cùng dẫn anh đặt chân đến Rotterdam, nhằm tìm cho ra tay súng Arkadij “Boris” Jegorov đang cố gắng bán vũ khí, có cả một đầu đạn hạt nhân, cho một nhóm khủng bố cực đoan. Sau khi xác nhận cái chết của Jegorov, 47 bỗng dưng tìm thấy một bức thư gửi cho mình, tương tự như ba mục tiêu khác. Anh được Diana báo cho biết rằng cả bốn tên từng là thành viên của một đơn vị Binh đoàn Lê dương Pháp (FFL) từng trú đóng tại Việt Nam, và họ đang thảo luận về một cái gì đó liên quan đến một dạng “người thí nghiệm”. Bức thư cũng đề cập đến một kẻ thứ năm đó chính là Ort-Meyer.

Sau đó Diana báo cho anh biết rằng rằng cả bốn hợp đồng đều nhận được lệnh của cùng một người đã vi phạm các quy tắc của Agency, và các cấp trên của cô đã cho phép tiến hành một nhiệm vụ bổ sung. 47 phải tìm giết cho bằng được Odon Kovacs, bác sĩ tại một nhà điều dưỡng ở Satu Mare, Romania, mà hóa ra là một trong số địa điểm mà 47 trốn thoát. Ort-Meyer đã để lộ ra thân phận thực sự của hắn ta chính là vị khách hàng, cũng như người giám sát định hướng của 47. Lực lượng đặc biệt România đã đột kích tòa nhà trong lúc 47 ra tay giết chết Kovacs mà anh nhận ra hắn chính là trợ lý của Ort-Meyer. 47 sau đó mới biết được sự thật đằng sau sự tồn tại của mình. Anh chính là kết quả của một cuộc thử nghiệm nhân bản vô tính kết hợp các vật liệu di truyền của bốn mục tiêu trước đó, cũng như Ort-Meyer, với mục tiêu tạo ra một giống người hoàn mỹ. Ort-Meyer đã dàn xếp vụ bỏ trốn khỏi viện điều dưỡng của 47 nhằm thử nghiệm hành động của anh ở thế giới bên ngoài và ra lệnh cho các cộng sự phải chết vì họ muốn sử dụng 47 theo ý đồ của riêng họ.

Với sự giúp đỡ của nhân viên CIA Carlton Smith, mà anh đã cứu trước đó trong suốt thời gian tại Hồng Kông, 47 tình cờ phát hiện một phòng thí nghiệm tinh vi nằm bên dưới bệnh viện. Để đáp lại, Ort-Meyer tiết lộ “Đối tượng 48”, một bản sao hoàn hảo của 47 vừa vô tri vô giác nhưng lại cực kỳ trung thành. Một đội 48 được gửi đến săn lùng 47, nhưng vẫn không sao bằng được bản gốc nên chẳng mấc chốc đã bị 47 tiêu diệt sạch bằng cách sử dụng khóa huấn luyện cao cấp và kinh nghiệm từng trải của mình. Giả dạng thành 48, 47 dụ cho Ort-Meyer mời vào phòng mình và bắn chết hắn ta. Khi Ort-Meyer còn nằm chảy máu trên sàn nhà, hắn lấy làm tiếc rằng hắn đã không thể nhận ra “con mình” và chấp nhận được chết dưới bàn tay của 47, sau cùng 47 mới ra tay bẻ gãy cổ của Ort-Meyer và lẳng lặng rời khỏi nơi đây.

Source: https://www.gog.com/game/hitman_codename_47

Bạn cũng có thể thích