Hitman: Contracts – GOG

hitman_contracts_gog_(2.0.0.11)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hitman3_2.0.0.11.exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 98/2000/ME/XP
Processor: Pentium III 800MHz
Memory: 256 MB RAM
DirectX: Version 8.1
Storage: 2 GB available space

Game có cốt truyện liền mạch theo các phần, bạn có thể chơi theo thứ tự:

Vào ngày 17 tháng 3 năm 2004, khoảng một năm sau sự kiện của Silent Assassin , Đặc vụ 47 bị bắn và bị thương nặng khi đang thực hiện một nhiệm vụ ở Paris cho người chủ của mình, Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA). Trở về phòng khách sạn của mình, anh ta suy nghĩ về quá khứ của mình, bắt đầu bằng việc trốn thoát khỏi lực lượng đặc biệt Romania sau khi giết chết người tạo ra mình, Tiến sĩ Otto Ort-Meyer, tại cơ sở của chính mình. 47 sau đó nhớ lại các hợp đồng khác nhau mà anh ta đã thực hiện trong nhiều năm, bao gồm cả vụ ám sát hai người theo chủ nghĩa tôn giáo đã bắt cóc con gái của một khách hàng ở Romania ; vụ giết người ở chợ đen ở Kamchatkabán vũ khí cho bọn khủng bố, và phá hủy phòng thí nghiệm vũ khí của chúng trên tàu ngầm; vụ giết một nhà quý tộc tham nhũng và con trai của ông ta ở Vương quốc Anh ; vụ ám sát trùm tội phạm đi xe đạp ở Rotterdam ; và vụ giết ba trong số năm “người cha” di truyền của hắn, đó là vận động viên bắn súng Arkadij Jegorov, người mà những người đi xe đạp đang làm ăn với ở Rotterdam, tên khủng bố Frantz Fuchs tại một khách sạn ở Budapest , và trùm Triad Lee Hong ở Hồng Kông.

Trong thời gian này, một bác sĩ ICA đến và tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho 47 trước khi anh ta có thể bị chảy máu, nhưng các sĩ quan từ Groupe d’Intervention de la Gendarmerie Nationale (GIGN) xông vào khách sạn để bắt 47. Trong khi bác sĩ ICA buộc phải chạy trốn mà không cần băng bó vết thương, 47 phục hồi sức lực và chuẩn bị đối phó với các sĩ quan, trước khi nhớ lại cuộc họp ngắn cho hợp đồng hiện tại của mình. Anh ta nhớ rằng anh ta đã tiêu diệt hai trong số ba mục tiêu mà anh ta được cử đi tiêu diệt (một sự kiện sau đó được đề cập trong Hitman: Blood Money ), tất cả đều liên quan đến một đường dây mại dâm trẻ em ở Đông Âu .. Anh ta cũng nhớ lại rằng mục tiêu thứ ba, sĩ quan GIGN tham nhũng Albert Fournier, sống sót sau nỗ lực của 47 tuổi sau khi bị lật tẩy trước sự hiện diện của anh ta, và phải chịu trách nhiệm về thương tích của anh ta.

Khi GIGN chuẩn bị xông vào căn phòng của anh ta, nơi đang dần chứa đầy hơi cay, 47 thoát ra khỏi khách sạn, dự định hoàn thành hợp đồng của anh ta. Khi đến các con phố, anh ta tìm và giết Fournier, trước khi trốn đến Sân bay Charles de Gaulle . Lên một chiếc máy bay chuẩn bị rời khỏi đất nước, 47 gặp lại người quản lý Diana Burnwood, người xác nhận nghi ngờ rằng có ai đó đã biết về hợp đồng và cảnh báo anh rằng ICA đang bị nhắm mục tiêu bởi cùng một nhóm. 47 đồng ý xử lý vấn đề và sở hữu một tập tin đặt tên nhóm là Franchise, kẻ thù của ICA tìm cách phá hoại họ và giành quyền kiểm soát các chính phủ trên toàn thế giới.

Source: https://www.gog.com/game/hitman_contracts

Bạn cũng có thể thích