Hobo: Tough Life

Hobo.Tough.Life.v20230306-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "HoboRPG.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660 / AMD Radeon 7850
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn đã từng trải nghiệm cuộc sống “không nhà không cửa” vô cùng nghèo khó lần nào chưa? Nếu chưa thì Hobo: Tough Life sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trên với góc nhìn của một người vô gia cư, sinh tồn trong một hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Hơn nữa tại đây cũng vô cùng hoãn loạn và đầy rẫy nguy hiểm với sự tập trung của nhiều phe phái băng đảng.

Bạn sẽ hóa thân thành 1 người vô gia cư, đơn thương độc mã hoặc lập đội để cùng nhau sống sót. Phiêu lưu khám phá những con phố ở Praslav, nhặt nhạnh thức ăn và đồ tiếp tế, ăn xin, cướp bóc và làm tất cả những gì bạn muốn để vượt qua mùa đông lạnh giá. Là 1 người vô gia cư và nghèo đói, việc phải sống sót trong 1 đại đô thị phát triển là điều không hề dễ dàng gì…

Hobo: Tough Life được biết đến là một tựa game nhập vai sinh tồn thế giới mở. Khác với nhiều tựa game khác, khi người chơi được vào vai những nhân vật có ngoại hình lung linh hay có sức mạnh đáng ngưỡng mộ thì với Hobo: Tough Life bạn sẽ nhập vai vào một gã vô gia cư ở đường phố Praslav thuộc khu vực Châu Âu. Đây là khu vực đang bị ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh lạnh và nền kinh tế đang có nguy cơ sụp đỗ dẫn đến hàng trăm con người phải đứng trên nguy cơ mất nhà, mất việc.

Là một người vô gia cư, bạn cần phải biết học cách sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt bởi ở Praslav có khí hậu vô cùng lạnh và đã có đến hàng trăn người đã ngã xuống vì cái lạnh này. Hơn nữa, với những người này cũng không nhận được sự quan tâm của chính phủ. Vì vậy, bạn phải vực dậy tinh thần để sinh tồn ở nơi đây. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được gặp và kết bạn với nhiều bang hội khác nhau, sự cạnh tranh quyền lực ở khu vực này cũng khá gây gắt. Mưu sát, trộm cắp đều có hết và được điều hành bởi những bang hội vô gia cư này.

Nhìn chung để có thể tồn tại ở đây, người chơi buộc phải đối mặt với nhiều vấn đề từ chính quyền lẫn dân cư nơi đây. Bạn sẽ có các lựa chọn như chống lại, bỏ chạy hoặc bỏ ra mộ khoản tiền và vật phẩm để bảo vệ mình khỏi những rác rối. Với cấp độ khó hơn đòi hỏi người chơi phải có lối chơi chuyên nghiệp hơn. Bởi lúc này trải nghiệm sinh tồn của bạn vô cùng khó khăn.. Khả năng bị cướp, bị bắt và bị đánh tăng cao hơn. Bên cạnh đó mùa đông cũng đến nhanh hơn khiến bạn có thể gục ngã trong màu đông giá lạnh.

Bạn cũng có thể thích