Hohokum

Hohokum-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Hohokum.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Một thỏa thuận lớn đã được thực hiện để một số game độc quyền trước đây của PlayStation có mặt trên PC như Horizon và God of War. Riêng lần này không có thỏa thuận nào được công bố nhưng game có cấu hình thấp hơn so với hai tựa game lớn trên lại cũng vừa hạ cánh trên nền tảng PC. Đó là Hohokum.

Hohokum được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 4 (và PS3, và Vita) vào năm 2014, và là một trong các video game thú vị nhất hiện tại. Là tác phẩm hợp tác giữa nghệ sĩ Richard Hogg, nhà phát triển Honeyslug và hãng thu âm Ghostly, Hohokum là một cuộc phiêu lưu 2D tuyệt đẹp, nơi bạn vào vai một con sâu lai diều – là thứ chỉ bay lơ lửng quanh các cấp độ khác nhau, trong cảnh quan đầy màu sắc chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra.

Thật là kỳ diệu. Game này có sự khác biệt độc đáo đến nỗi nhiều người chơi quên hẳn các điểm còn kém hay việc có những sản phẩm game nào tương tự hay không, chỉ đề dành sự tập trung cho Hohokum. Đây là một game hiểu được mối liên hệ giữa tương tác, hình ảnh và nhạc nền ở mức độ hoàn hảo đáng kinh ngạc. Mỗi yếu tố đều được truyền cảm hứng và có sự tương quan nhất định vào hai yếu tố còn lại.

Một điều khác nữa mà Hohokum hiện đang chứng minh là khả năng vượt thời gian. Tám năm kể từ ngày đầu phát hành, phong cách nghệ thuật của game vẫn chưa già đi một ngày nào về mặt kỹ thuật. Nó trông như thể vừa được phát hành vào ngày hôm qua. Phần nhạc nền siêu “xịn xò” nên không thể nhận ra là được sáng tác năm 2022 hay năm 2014.

Bạn cũng có thể thích