Hold Your Own

Hold.Your.Own.Quality.of.Life.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "game.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or equivalent with 2 GB of video RAM
DirectX: Version 10
Storage: 8 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Quân nổi dậy đã đánh cắp đất đai của bạn và buộc các công dân của quần đảo nhỏ của bạn phải chạy trốn hoặc ẩn náu. Một số ít tập hợp lại như một sự kháng cự. Đó sẽ là một trận chiến dài không khoan nhượng để phù hợp với sức mạnh của họ, mong đợi nhiều tổn thất và ít thành quả khó giành được. Những người nổi dậy sẽ không bao giờ bỏ cuộc và khi bạn tập hợp lại, họ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và bền bỉ hơn. Bạn có thể làm cho nó an toàn cho công dân trở lại? Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng nắm giữ quyền riêng của bạn.

Trò chơi này nói về việc bạn bị mắc kẹt, gần như trắng tay khi chạy trốn khỏi nhà của bạn, trên một hòn đảo với những thị trấn bị bỏ hoang… quân nổi dậy sớm nhận thấy sự hiện diện không được chào đón của bạn. Bạn sẽ phải chiến đấu với các yếu tố, thu thập tài nguyên và xem liệu bạn có những gì cần thiết để tồn tại hay không. Bạn có thể gặp phải quân nổi dậy và động vật thù địch mà bạn sẽ phải chiến đấu để giành lấy tài nguyên và mở rộng khả năng xây dựng. Một dòng nhiệm vụ tuyến tính trong chế độ một người chơi hiện đang được thực hiện. Nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ lặp lại và các sự kiện tự phát được lên kế hoạch. Người chơi có thể chơi dòng nhiệm vụ hoặc đơn giản là chơi ở chế độ hộp cát có hoặc không có hướng dẫn.

Chúng tôi dự định mức độ phức tạp của AI sẽ tăng lên khi người chơi phát triển, đưa ra thách thức liên tục trong việc chiếm… và mất… lãnh thổ và kiểm soát các tài nguyên mà quân nổi dậy rất muốn lấy cho riêng mình. Điểm kinh nghiệm, cấp độ và kỹ năng sẽ được kiếm và sử dụng trong nhiều hạng mục cho phép người chơi chuyên sâu về lĩnh vực này hơn lĩnh vực khác và các đội trong MP chuyên sâu hơn nữa nếu muốn.

Bạn cũng có thể thích