Home Run High

Home.Run.High-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KairoGames.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Atom® x7-Z8750
Memory: 1 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đào tạo các cầu thủ bóng chày của bạn và tạo ra một đội chiến thắng!

Bạn có thể dẫn dắt đội bóng chày trường trung học của mình đến chiến thắng cuối cùng không? Bây giờ nó có thể là một câu lạc bộ nhỏ sau giờ học, nhưng với sự huấn luyện phù hợp, thì cả bầu trời cũng không phải là giới hạn cho đội này!

Huấn luyện người chơi bằng cách giao cho họ các bài tập thực hành. Bạn chọn những gì họ cần tập trung vào, chẳng hạn như đánh bóng hoặc ném bóng.

Lắp đặt lồng đánh bóng, vòi hoa sen hoặc các thiết bị khác để giúp cuộc sống của đội tốt hơn. Một môi trường tốt giúp cho việc đào tạo hiệu quả hơn! Tuy nhiên, cuộc sống học đường không phải là tất cả về thể thao. Việc học tập cũng quan trọng không kém, vì vậy hãy đảm bảo xây dựng cơ sở vật chất giáo dục để nâng cấp nhà trường.

Sinh viên ở trong ký túc xá và họ sẽ có nhiều thời gian hơn cho cả việc học và luyện tập bóng chày! Chọn những cầu thủ tốt nhất của bạn cho đội và kiểm tra kỹ năng của họ tại các giải đấu.

Home Run High Full Crack | Home Run High Fshare | Home Run High Free Download | Home Run High Việt hóa | Tải Game Home Run High

Bạn cũng có thể thích