Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Hooked.on.You.A.Dead.by.Daylight.Dating.Sim-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Hooked on You.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core 2 Duo E6550, 2.33 GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9800 GT, 1 GB or AMD Radeon HD 6670, 1 GB
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim gọi tắt Hooked on You, là game mô phỏng hẹn hò trên hòn đảo sát nhân, phần ngoại truyện của bom tấn Dead by Daylight. Hãy sẵn sàng cho trải nghiệm tình yêu ‘không giống ai’ trên vùng đất của những kẻ giết người hàng loạt.

Chào mừng bạn đến với Murderer’s Island. Bạn đồng hành của chúng ta trong game Hooked on You là 4 kẻ giết người quyến rũ. Đằng sau vẻ ngoài đằng đằng sát khí và lạnh lùng, là những trái tim yếu đuối đang khao khát 1 tình yêu lãng mạn. Nhiệm vụ của bạn là tán tỉnh và chinh phục họ, khám phá những góc tối trong tâm hồn và hơn thế. Liệu chúng ta có tìm thấy tình yêu đích thực, tình bạn đẹp hay vô tình trở thành nạn nhân của họ?

Bạn thức dậy trên bãi biển thuộc hòn đảo xa lạ. Toàn bộ ký ức đã bị xóa sạch. Giờ đây trên hòn đảo hoang vắng chỉ có bạn và 4 kẻ sát nhân đang chơi bóng chuyền gần đó…

Bạn là ai? Bạn đến đây bằng cách nào? Chơi Hooked on You game để làm sáng tỏ những bí mật và khám phá 4 kẻ sát nhân đang tán tỉnh bạn trong 1 trải nghiệm phiêu lưu đen tối nhưng không kém phần hài hước. Hãy nhớ, lựa chọn của bạn sẽ quyết định hướng đi của câu chuyện và kết thúc cuối cùng. Những kẻ giết người có thể trở thành người tình trong mơ hoặc cơn ác mộng khủng khiếp phải không?

Bạn cũng có thể thích