Horizon Zero Dawn Complete Edition Việt hóa – GOG

horizon_zero_dawn_7517962_(53037)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_horizon_zero_dawn_7517962_(64bit)_(53037).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
- Patch Việt hóa được thực hiện bởi GameThuanViet.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bits
Processor: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
DirectX: Version 12
Storage: 100 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Mặc dù mức đồ họa chưa được tối ưu mạnh trên PC nhưng Horizon Zero Dawn đã mang đến những trải nghiệm hành động thế giới mở khá chất.

Nếu bạn chưa từng biết về tựa game này thì tui sẽ giải thích đôi chút về bối cảnh game như sau. Vào một tương lai xa của nhân loại, nền văn minh loài người bị hủy diệt và những con người còn sống sót ở thời điểm game diễn ra đang bắt đầu lại ở thời kỳ đồ đá. Trên mặt đất bao trùm bởi những cỗ máy nhiều hình dạng như các loài thú và chúng cũng phản ứng như các loài động vật trong tự nhiên.

Người chơi sẽ vào vai Aloy, một cô gái mồ côi được một người outcast (người phạm tội bị trục xuất khỏi xã hội) của bộ tộc Nora tên là Rost nhận nuôi. Aloy lớn lên trong sự kỳ thị của người Nora vì danh hiệu outcast của mình và cha nuôi. Trong một lần bị ngã vào cấm địa của bộ tộc, vốn là một phế tích cũ của một viện nghiên cứu thuộc thời đại văn minh trước, cô bé nhặt được một thiết bị nhỏ. Thiết bị này giúp cô quét địa hình và xử lý các thông tin một cách hiện đại.

Với quyết tâm tìm hiểu gốc gác và tìm cha mẹ mình, Aloy xác định phải trở thành một chiến binh mạnh mẽ, tham gia cuộc thi trưởng thành “The Proving”. Chỉ khi vượt qua được The Proving, Aloy mới thoát khỏi thân phận outcast và giành đặc ân diện kiến các trưởng lão Nora để hỏi về thân phận thật của mình. Cha nuôi Rost vốn là một chiến binh đã dùng kinh nghiệm của mình đào tạo cô trở thành một cô gái trẻ có sức chiến đấu thượng hạng. Giờ đây Aloy sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình kể từ ngày tham gia thi The Proving từ đó hé lộ không chỉ quá khứ, nguồn gốc của cô mà cả nguyên nhân và hậu quả của thảm họa khiến nền văn cũ diệt vong.

Source: https://www.gog.com/game/horizon_zero_dawn_complete_edition

Bạn cũng có thể thích