Hotel Magnate – GOG

hotel_magnate_0.8.3_(55720)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hotel_magnate_0.8.3_(55720).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows 7/8/8.1/10 (64-bit)
Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 (2GB)
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn ước mơ được tự tay thiết kế và quản lý khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hay khu cắm trại của riêng mình? Với số lượng công cụ tùy biến không giới hạn, hàng loạt công trình để xây dựng và khách hàng để thu hút sự chú ý, Hotel Magnate có tất cả mọi thứ bạn cần để hiện thực hóa giấc mơ. Hãy tỏa sáng với vai trò người quản lý khách sạn trong game mô phỏng Hotel Magnate!

Hotel Magnate là game kinh doanh kết hợp mô phỏng, quản lý khách sạn với lối chơi tương tự Crossroads Inn, Academia: School Simulator… Trò chơi cung cấp cho bạn loạt công cụ để xây dựng và quản lý khách sạn. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn và sống trọn vẹn với nó trong suốt nhiều giờ chơi Hotel Magnate!

Ban đầu, bạn chỉ có 1 giấc mơ viển vông và bãi đất trống. Hãy thiết kế khách sạn theo ý muốn. Chọn các loại phòng nghỉ và mở rộng mặt sàn để tăng doanh thu. Xây dựng nhà hàng cho những người sành ăn, spa cho khách du lịch, phòng hội nghị cho doanh nghiệp và nhiều hơn thế.

Sau khi xây dựng khách sạn cơ bản trong game Hotel Magnate, đã đến lúc bạn bắt tay vào công việc trang trí. Trò chơi cho phép tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn – từ đồ nội thất đến đồ trang trí. Bạn có thể chọn phong cách lập dị, sang trọng hay thay đổi chủ đề tùy ý. Chính các công trình tiện ích và phong cách trang trí chủ đạo sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới, từ đó giúp khách sạn phát triển, thăng hạng và mang tới nhiều cơ hội, thách thức mới. Hãy nhớ rằng, khách hàng thường rất khó tính nhưng họ là “thượng đế”. Đối với người làm dịch vụ như chúng ta, điều quan trọng là luôn đón chào khách bằng những tiếng vỗ tay và nụ cười tươi; sẵn sàng đối phó với những tình huống phát sinh trong khi phục vụ khách.

Source: https://www.gog.com/game/hotel_magnate

Bạn cũng có thể thích