House Flipper – GOG

house_flipper_1.22213_(9d76a)_(57776)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_house_flipper_release_1.22213_(9d76a)_(64bit)_(57776).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit) or newer
Processor: Intel Core i3 3,20GHz / AMD Phenom II X4 955 3,2 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 560 / AMD R7-260X
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn là người có đam mê nội thất và muốn thiết kế căn nhà cho riêng mình một cách độc đáo nhất, hãy đến với tựa game đình đám House Flipper.

Cốt truyện của House Flipper khá đơn giản, bạn sẽ là một vị giám đốc tài ba sở hữu cho mình một công ty nội thất. Công việc của bạn là sửa chữa, trùng tu lại những căn nhà của khách hàng khó tính và nếu bạn chinh phục được họ, họ sẽ sẵn sàng để trả cho bạn rất nhiều tiền đấy.

House Flipper là tựa game mang phong cách xây dựng, sửa chữa kết hợp với kinh doanh tạo lợi nhuận. Người chơi sẽ phải tìm kiếm những ngôi nhà cũ xuống cấp để mua với giá rẻ, sử dụng các công cụ và khiếu thẩm mỹ để sửa chửa, trùng tu lại và bán cho khách hàng với giá hời.

Bắt đầu game, bạn sẽ được cung cấp một bộ dụng cụ dùng để khoan, đóng đinh, cưa gỗ… nhằm phá dở những kiến trúc cũ kỹ. Tiếp theo game thủ tiến hành sửa chữa như sơn, lát gạch, dọn dẹp, trang trí nội thất. Với hàng trăm item nội thất độc đáo như các loại bàn ghế, tủ, bếp, giường…, người chơi có thể tự do lựa chọn để trang trí nhà cửa theo ý mình muốn và chinh phục khách hàng.

Bạn cũng có thể thích