Hungry Pigs

HUNGRY.PIGS-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows10
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-6100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 530
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Đúng như tên gọi, nhân vật chính của game hành động Hungry Pigs là những chú lợn ham ăn. Chúng sẽ hoành hành và quậy banh thành phố Tokyo như thế nào? Chơi game Hungry Pig để tìm câu trả lời…

Loài người giận dữ và thả những gã khổng lồ trên phố. Lũ lợn phản ứng bằng cách triệu hồi quái vật. Và đó là lúc cuộc chiến trong Hungry Pigs game bắt đầu. Chế độ này chỉ kết thúc khi tìm ra người thắng cuộc. Cạnh tranh xem bạn có thể ăn được bao nhiêu cải bắp cải trên đấu trường. Thu thập đá quý để nhận item thưởng. Chọn item phù hợp để tăng cường sức mạnh cho heo, thêm các đòn tấn công đặc biệt và tăng lợi thế cạnh tranh.

Dọn sạch chiến trường Hungry Pig bằng cách ăn toàn bộ bắp cải trên đường phố. Hoàn thành nhiều level nhất có thể để mở khóa trang phục, phụ kiện cho heo. Mỗi màn chơi bao gồm 2 cấp độ khó: Normal và Hard. Lượt chơi có thể kết thúc sau khi qua được bàn 8-4. Sau đó, màn chơi đặc biệt sẽ mở ra.

Dọn dẹp sân chơi bằng cách ăn hết bắp cải. Mỗi người chơi điều khiển 1 chú heo và cạnh tranh bằng số lượng cũng như tốc độ ăn bắp cải trong mỗi stage. Nhấn vào màn hình để kích hoạt đòn tấn công xoay vòng, nó sẽ khiến loài người bay trên không. Nếu heo bị người bắt, trò chơi sẽ kết thúc. Ăn cỏ giúp heo khỏe ơn và có thể ăn nhiều bắp cải hơn trong mỗi lượt cắn. Quả bí ẩn xuất hiện từ hoa giúp tăng sức mạnh cho heo trong khoảng thời gian nhất định. Nếu lúc đó heo ăn bắp cải, tốc độ ăn sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt nếu dùng 3 quả mọng trong khi ăn bắp cải, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ. Khi thu thập được 6 đồng xu, heo sẽ trở thành chiến binh bất khả chiến bại với tốc độ ăn gấp đôi. Nhưng đừng chủ quan, nó vẫn có thể hy sinh nếu bị con người tóm cổ.

HUNGRY PIGS Full Crack | HUNGRY PIGS Fshare | HUNGRY PIGS Free Download | HUNGRY PIGS Việt hóa | Tải Game HUNGRY PIGS

Bạn cũng có thể thích