Hypnospace Outlaw – GOG

hypnospace_outlaw_gog_(45808)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_hypnospace_outlaw_v2.34a_(64bit)_(45808).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
Processor: 1.4GHz processor or faster
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Integrated graphics should be fine
DirectX: Version 10
Storage: 500 MB available space

Hypnospace Outlaw được đánh giá là một trong những tựa game trinh thám đáng chơi nhất trên PC, mô phỏng lại thời đại internet thập niên 90, trong đó bạn tìm kiếm nhiều trang web kỳ lạ và tuyệt vời của Hypnospace để săn lùng những kẻ gian dối, đồng thời tránh các loại virus độc hại. Hypnospace Outlaw lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của web với những nội dung bất hợp pháp đan xen cùng tồn tại, giúp bạn hồi tưởng lại tuổi thơ của mình.

Hypnospace Outlaw mô phỏng khá chân thực môi trường internet những năm cuối 90, trong đó có sự xuất hiện của những con virus, những hòm thư nặc danh, phần mềm quảng cáo, các phần mềm và ứng dụng có hoặc không có ích với người dùng… nghĩa là một thế giới hỗn tạp thật giả lẫn lộn. Người chơi sẽ được phân công làm nhiệm vụ chống vi phạm bản quyền, phát hiện và ngăn chặn hacker, với các báo cáo và phần thưởng được gửi trực tiếp từ Phòng tuần tra Hypnospace đến hộp thư đến của bạn.

Hypnospace Outlaw bao gồm các chỉ thị dành cho những người làm việc trong môi trường internet như thu thập thông tin trong không gian mạng, tìm kiếm những tên tội phạm – người vi phạm luật Hypnospace, tải xuống các tệp GIFS và MIDI hấp dẫn nhưng hãy coi chừng tin tặc, săn tìm các trang web, trang bị bảo vệ màn hình cho máy tính của bạn. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tùy chỉnh màn hình nền HypnOS của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Source: https://www.gog.com/game/hypnospace_outlaw

Bạn cũng có thể thích