I Was a Teenage Exocolonist

I.Was.a.Teenage.Exocolonist-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Exocolonist.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (SP1+), Windows 10 and Windows 11
Processor: x86, x64 architecture with SSE2 instruction set support.
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DX10, DX11, DX12 capable.
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Hãy dành những năm tháng thiếu niên tươi đẹp của bạn trên 1 hành tinh xa xôi trong trò chơi mô phỏng cuộc sống phong cách thẻ bài chiến thuật I Was a Teenage Exocolonist. Phiêu lưu khám phá, lớn khôn và tìm thấy tình yêu đầu đời. Lựa chọn và kỹ năng của người chơi trong suốt 10 năm sẽ quyết định tương lai của bạn và sự sinh tồn của cả nền văn minh.

Lớn lên ở 1 thuộc địa ngoài không gian, bạn và gia đình mình là những người tị nạn từ trái đất, vô tình rơi vào thế giới diệu kỳ nhưng đầy rẫy nguy hiểm. Thứ bạn có chính là tuổi trẻ và cả tương lai ở phía trước. Giống như Show for Lovers, game thủ sẽ quyết định mình là ai và sống cuộc đời như thế nào? Bạn sẽ trở thành kỹ sư và mang công nghệ hiện đại đến hành tình này? Hay trồng cây gây rừng và sống hòa thuận với thiên nhiên tươi đẹp? Chiến đấu với quái thú Vertumna hoặc nuôi dưỡng các thế hệ con người trong tương lai?

I Was a Teenage Exocolonist PC sở hữu lối chơi cực kỳ tự do và phóng khoáng. Bạn được tự quyết sẽ theo đuổi sự nghiệp học hành, vâng lời cha mẹ hay lén lút khám phá thế giới nguy hiểm ngoài kia. Tuổi vị thành niên là giai đoạn có nhiều vấp váp và sai lầm. Nhưng đó sẽ là bài học quý giá để bạn trưởng thành trong tương lai và tạo nên thuộc địa vững mạnh. Ký ức, quyết định và tình bạn được quy ước thành những lá bài để thu thập, sử dụng và hình thành nên bạn của ngày mai.

Bạn cũng có thể thích