IcoFX 3.7.1

IcoFX.v3.7.1

IcoFX là một phần mềm dùng để tạo, thiết kế icon và chuyển đổi các định dạng icon nhanh chóng, dễ dàng. IcoFX là công cụ chỉnh sửa icon miễn phí đã giành được giải.

Icofx là một phần mềm chuyên nghiệp (Professional) và trình soạn thảo con trỏ giành giải thưởng cho Windows. Đây là một công cụ khá hoàn hảo với tất cả các giải pháp chuyên nghiệp nhất gói gọn trong một phần mềm. Với IcoFX người dùng dễ dàng tạo, trích xuất và chỉnh sửa biểu tượng. Nó được thiết kế để hoạt động với các biểu tượng Windows và Macintosh hỗ trợ độ trong suốt.

Đặc biệt, IcoFX có rất nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng nằm gọn trên đầu ngón tay bạn, dường như ko có một giới hạn nào để bạn có thể sáng tác các icon. Ngoài ra, người dùng còn có thể chuyển đổi những bức ảnh yêu thích thành icon, hoặc từ icon thành ảnh và lưu trữ. Với trên 40 hiệu ứng trong tầm tay của bạn, hầu như không có giới hạn về số lượng icon mà bạn tạo ra. IcoFX được trang bị rất nhiều công cụ hiệu chỉnh màu sắc. Bằng cách sử dụng những công cụ này, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, điều chỉnh mức độ màu sắc, độ tương phản.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn bất kỳ phần nào của bức ảnh. Sau đó, chỉnh sửa chúng và áp dụng hiệu ứng đặc biệt, gỡ bỏ một số đối tượng không mong muốn hoặc loại bỏ các đối tượng nào đó khỏi bức hình này và dán vào bức hình khác. Bằng cách sử dụng QuickMask, bạn có thể sử dụng các công cụ vẽ để tinh chỉnh các lựa chọn của bạn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bước 4: Để thay đổi ngôn ngữ ứng dụng sang Tiếng Anh, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới!

Bạn cũng có thể thích