Ikonei Island: An Earthlock Adventure

Ikonei.Island.An.Earthlock.Adventure.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "IkoneiIsland.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or newer
Processor: Intel i3 processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750
DirectX: Version 10
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Ikonei Island: An Earthlock Adventure là game phiêu lưu kế hợp chế tạo thú vị lấy bối cảnh trên một hòn đảo bí ẩn đầy tàn tích, sinh vật huyền bí và những tên cướp biển!

Trong game mô phỏng Ikonei Island, bạn sẽ khám phá một hòn đảo huyền diệu chứa đầy bí ẩn và thử thách! Trò chơi xoay quanh một nhóm trẻ em tò mò luôn sẵn sàng để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu. Hãy làm bạn với các sinh vật, xây dựng và chế tạo các nguồn tài nguyên quan trọng, đồng thời ngăn chặn những tên cướp biển tham lam!

Sau khi thức dậy trên một hòn đảo kỳ lạ, bạn thấy xung quanh mình là những sinh vật kỳ lạ và có vẻ quan tâm đến sự xuất hiện của bạn. Theo thời gian, bạn sẽ thấy những sinh vật này đóng một vai trò rất lớn trong quá trình phát triển của bạn trên đảo. Chúng sở hữu những khả năng độc đáo và thú vị, cho phép bạn khám phá sâu hơn những bí mật về đảo Ikonei.

Thu hoạch vật liệu bằng cách sử dụng các công cụ và khả năng của sinh vật trên đảo, xây dựng các xưởng có thể tạo và lắp ráp tài nguyên. Tất cả những vật liệu này sẽ rất hữu ích để bạn tùy chỉnh hòn đảo theo ý thích của mình và khám phá những bí ẩn về nó. Bắt đầu từ đống đổ nát, ngôi làng của bạn sẽ phát triển thành cơ sở hoạt động của bạn trên đảo.

Bạn cũng có thể thích