INCISION

INCISION.Eternity.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "INCISION.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: X64 architecture with SSE2 instruction set support
Graphics: DX10, DX11, and DX12-capable GPUs

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Incision là game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách cổ điển cực kỳ bạo lực, nhịp độ nhanh và tàn nhẫn. Trong đó, bạn sẽ tàn sát kẻ thù trong các mê cung công nghiệp ác mộng, cảnh quan thành phố đã biến đổi và các cấu trúc siêu thực ngoài hành tinh.

Game hành động Incision được lấy cảm hứng từ những trò chơi huyền thoại của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất như Doom, Quake, Blood và Shadow Warrior. Game sẽ mang đến một trải nghiệm đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung từ người chơi, đồng thời mang đến những cuộc tàn sát khốc liệt sẽ tô đỏ thị trấn. Công việc của bạn khá đơn giản – bắn, đốt và phân hủy tất cả để ngăn chặn sự lây lan của đám kẻ thù.

Incision được thiết kế để có độ khó tàn nhẫn, nhưng người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy yếu đuối khi đối mặt với nguy hiểm. Kho vũ khí trong game rất đa dạng, mạnh mẽ và dễ dàng biến kẻ thù thành những vũng nước đỏ dính, miễn là chúng không làm điều đó với bạn trước! Với các chuyển động nhanh nhạy, diễn biến câu chuyện không bao giờ là lý do cản trở lối chơi của bạn!

Incision có 8 loại vũ khí mạnh mẽ, tất cả đều bao gồm các chế độ bắn súng. Bạn có thể bắn một loạt bom từ khẩu súng ngắn, văng lựu đạn từ khẩu súng máy hạng nặng, thực hiện các thủ thuật với khẩu súng lục ổ quay để tối đa hóa lượng sát thương của kẻ thù, phun tên lửa gây cháy,… ngoài ra còn có cây giáo hoạt động như một vũ khí tầm xa hoặc cưa sắt tầm gần.

Thế giới của Incision đã bị biến thành một cơn ác mộng sống và ngày càng phát triển. Tất cả những gì chúng ta quen thuộc đã bị biến thành một mạng lưới gồm hàng loạt nhà máy như mê cung điên cuồng, gỉ sét, đóng vai trò là các dây thần kinh và cơ quan cho một số sinh vật lớn đang tìm cách phát triển và thống trị. Hãy tìm cách tiêu diệt tất cả!

Sự phát triển đã hợp nhất và thống nhất tất cả sự sống trên hành tinh, biến con người thành những máy móc điên rồ. Những người lính được trang bị súng trường bắn năng lượng, những người đồng đội điên cuồng, người nhện máy,… Đội hình quái vật của Incision sẽ khiến bạn luôn ở trạng thái hồi hộp cho đến khi kết thúc.

INCISION Full Crack | INCISION Fshare | INCISION Free Download | INCISION Việt hóa | Tải Game INCISION

Bạn cũng có thể thích