InfraSpace – GOG

infraspace_alpha_10.4.219_(56632)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_infraspace_alpha_10.4.219_(64bit)_(56632).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, Windows 10
Processor: Intel i5
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

InfraSpace là game xây dựng thành phố giả tưởng thú vị. Nếu bạn đang muốn biết thành phố hằng mơ ước của bản thân trông như thế nào thì hãy thử chơi InfraSpace ngay nhé!

Ở ngoài thế giới con người, bạn không thể xây dựng thành phó bằng thẻ tín dụng. Thay vào đó, bạn phải đưa phi hành gia đầu tiên đi khai thác tài nguyên. Sau khi có sắt, carbon, cát và lưu huỳnh, đó là lúc bạn có thể xây dựng nhà máy sản xuất bê tông và nhà máy thép để bắt đầu thiết lập một số cơ sở hạ tầng. Ngay cả những nhu cầu thiết yếu như thực phẩm và oxy cũng đòi hỏi một chuỗi sản xuất ổn định không bị phá vỡ!

InfraSpace mô phỏng mọi thứ cực kỳ chi tiết. Mọi tài nguyên bạn sản xuất đều cần được chuyển đến nhà máy để xử lý. Mỗi sản phẩm đều cần đưa tới khu dân cư để tiêu thụ. Hệ thống đường bộ có thể hoạt động tốt nhưng nếu thiếu sự giám sát của bạn, nó sẽ ngừng chạy và tắc nghẽn giao thông sẽ xảy ra. Xây dựng đường cao tốc, đường vòng và đường nhiều làn để đảm bảo trung tâm sản xuất của thành phố hoạt động ổn định.

Cư dân đầu tiên trong thành phố InfraSpace của bạn sẽ là những phi hành gia – người giỏi nhất & dũng cảm nhất. Hãy cung cấp cho họ thực phẩm, nơi cư trú. Đổi lại, phi hành gia sẽ bảo vệ nơi ở của bạn an toàn. Khi khu định cư phát triển, khối lượng công việc sẽ ngày càng tăng. Lúc này, bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của các nhà khoa học, kỹ sư để đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh nhanh, hiệu quả hơn.

Bất kỳ thành phố nào khi đạt tới quy mô nhất định, sớm hay muộn cũng sẽ là nơi sinh sống của ngày càng nhiều gia đình, vì vậy, hãy chắc chắn trường học của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu học tập, đồng thời, cung cấp các sản phẩm giải trí VR mới nhất cho mọi người.

Source: https://www.gog.com/game/infraspace

Bạn cũng có thể thích