INHUMAN

INHUMAN.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file REAL_PROJECT.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or Windows 10
Processor: Intel i5-4460 or AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX650Ti
Storage: 11 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

“INHUMAN” là một trò chơi kinh dị độc lập, chủ yếu tập trung vào tường thuật của câu chuyện và trải nghiệm tâm lý kinh dị, và cố gắng tạo ra nỗi sợ hãi và chấn động trong tâm hồn.

Trò chơi tích hợp lối chơi của các trò chơi kinh dị cổ điển, và đưa ra các yếu tố sáng tạo độc đáo. Nó thật tài tình trong cách giải mã. Kết hợp với sự áp chế tột cùng của trận đuổi bắt, tinh thần của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao.

Nữ chính vô tình bị bắt cóc nhưng khi tỉnh dậy thì phát hiện mình thực sự đang ở trong ngôi nhà cổ của gia đình. Điều đáng sợ hơn nữa là ngôi đình cổ đã bị thiêu rụi bởi một trận hỏa hoạn sớm nhất là cách đây 20 năm.

Vì vậy, nữ chính bắt đầu khám phá những bí mật được chôn giấu trong ngôi nhà cổ kính này, và gia đình cô đã chết như thế nào trong cuộc chiến tranh giành quyền lực năm đó. Tuy nhiên, càng ngày nữ chính càng đi sâu vào thì thấy hoàn toàn không phải vậy…

Tôi cứ bước trong phòng, cố gắng đánh thức ký ức năm xưa, tôi bắt đầu mơ tưởng, mọi thứ ở đây thật quá, trời ạ! Mình không thể phân biệt nhau được nữa, hãy đến giúp tôi với! !

Bạn cũng có thể thích