IDM 6.41 Build 1

IDM 6.41 Build 1

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người yêu thích bởi tốc độ download nhanh chóng, cho phép tải nhiều file cùng lúc.

IDM là gì thì chắc không cần phải giới thiệu nhiều nữa rồi, đó là một trong những phần mềm hỗ trợ download được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành cũng như có thể tải về tất cả các loại tập tin khác nhau. Những cải tiến về phiên bản của IDM mang đến các tính năng ngày càng phong phú, ưu việt hơn, nhận diện video để tải về tốt hơn.

IDM cho phép bạn tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh gấp 5 lần so với tốc độ bình thường hoặc có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ tải đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các file được tải về.

IDM thường xuyên ra mắt phiên bản mới, vậy làm sao để có thể cập nhật một cách nhanh chóng nhất, hôm nay nhanhvl.com xin được chia sẻ một tool nhỏ gọn cho phép tự tìm phiên bản mới nhất và crack chúng vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1; Tải về và giải nén sau đó Phải chuột vào file chọn Run as administrator bạn sẽ thấy giao diện chương trình như sau:

Bước 2: Bạn chọn Tải & Cài đặt IDM để chương trình tiến hành tải và cài đặt một cách tự động cho bạn, khi hoàn tất sẽ có thông báo xuất hiện ở dòng thông báo dưới cùng của chương trình.

Bước 3: Chọn Kích hoạt IDM để tiến hành C.R.A.C.K chương trình và đợi thông báo hoàn tất!

** Lưu ý quan trọng: Bạn cần bỏ chọn Tự động cập nhật và Kiểm tra cập nhật khi khởi động nếu không chương trình sẽ không thể hoạt động được do các bản update mới của windows đã tiến hành fix một số tính năng của chương trình! Xét thấy cũng không quá mức cần thiết nên chương trình đã không có bản update mới.

Bạn cũng có thể thích