Isle of Arrows

Isle.of.Arrows-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Isle of Arrows.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (SP1+), Windows 10 and Windows 11
Processor: Dual-core CPU @ 2GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce GT 630 / 640M or AMD Radeon HD 7450 equivalent
Storage: 500 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Mang lối chơi phòng thủ tháp quen thuộc nhưng Isle of Arrows lại quyến rũ người chơi bởi sự mới lạ trong thiết kế và chế độ chơi. Chúng tưởng chừng như khá đơn giản nhưng khi chơi lại rất dễ gây nghiện.

Isle of Arrows là một Game được phát triển bởi Daniel Lutz, người từng là Giám đốc sáng tạo của Hitman Go và Lara Craft Go. Vì vậy, rõ ràng là một sản phẩm chiến thuật phòng thủ tháp nhưng Game này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Daniel Lutz nổi tiếng với khả năng sáng tạo vô hạn. Vì vậy, người chơi có quyền kỳ vọng rất lớn vào tựa game này, dù ngày phát hành chính thức của Isle of Arrows vẫn còn là một ẩn số.

Thoạt nhìn, Game này trông khá đơn giản, nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn, nó sở hữu rất nhiều điểm thú vị mà bạn không ngờ tới. Nó là sản phẩm của sự pha trộn độc đáo giữa các thể loại, bổ sung thêm yếu tố chiến lược mới vào công thức Tower Defense.. Người chơi sẽ phải bảo vệ từng ô và sắp xếp cấu trúc trong một bản đồ tương đối hẹp.

Với thiết kế theo cấu trúc Roguelike, Game được tạo ngẫu nhiên với các ô khác nhau, cùng kẻ thù, phần thưởng và sự kiện. Vào cuối mỗi đợt, bạn sẽ nhận được một ô được rút ngẫu nhiên để đặt trên lãnh thổ của mình. Ô tiếp theo luôn hiển thị trước một lượt trận. Nó giống như bạn đi khám phá bản đồ, có chiến lược và tiết kiệm tiền để vượt qua ô của bạn nếu nó không phù hợp với phòng thủ của bạn.

Mặc dù thiết kế giống một hòn đảo trên mây nhưng kẻ thù chỉ tấn công theo một hướng, đó là đi bộ. Do đó, việc xây dựng một tháp phòng thủ sẽ đơn giản hơn so với việc bạn phải đối đầu với kẻ thù từ mặt đất và bầu trời. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy khởi động làn sóng kẻ thù tiếp theo và theo dõi hoạt động của các tháp phòng thủ để có thể điều chỉnh chúng cho phù hợp.

Điều thú vị của Game này là người chơi không chỉ chiến đấu trên bản đồ có sẵn như thông thường mà bạn còn có thể mở rộng vùng đất và phát triển căn cứ bằng cách thu phục các đợt quái vật, nhận tài nguyên. tài nguyên và mua thêm nhiều mảnh đất. Ngoài ra, Isle of Arrows có một loạt các chế độ chơi, bang hội, công cụ sửa đổi Game và thử thách khiến mọi Game trở nên độc đáo và thêm khả năng chơi lại vô tận.

Isle of Arrows Full Crack | Isle of Arrows Fshare | Isle of Arrows Free Download | Isle of Arrows Việt hóa | Tải Game Isle of Arrows

Bạn cũng có thể thích